Cuộc sống ‘địa ngục’ kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng bạo hành, đánh đập, hãm hiếp 900 lần

03/10/2017 21:18

Sáu năm sống cùng người chồng bạo lực, vũ phu và bị cưỡng hiếp tới những... 900 lần, cuộc đời tăm tối của người phụ nữ này tưởng chừng như rơi vào bế tắc vĩnh viễn nhưng tự bà đã tìm thấy ánh sáng phía cuối con đường.

Ảm ảnh kinh hoàng

Nhớ về quá khứ, bà Kathleen (Anh) không khỏi ám ảnh về khoảng thời gian 6 năm sống trong địa ngục mà bà đã trải qua với người chồng vô nhân tính.

Thời gian đầu khi mới gặp nhau, Brian McTaggart là người đàn ông vui vẻ, bà Kathleen không thấy dấu hiệu gì đáng ngờ ở người đàn ông này. Hai người yêu nhau và quyết định sống cùng nhau. Sau một năm chung sống, bà Kathleen có thai và cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Những tháng ngày kinh khủng nhất cuộc đời bà bắt đầu từ đây.

Ngay sau ngày kết hôn, Brian đã lộ rõ bộ mặt thật. Hắn bắt đầu lạm dụng tình dục vợ mình liên tục. Tình trạng này vẫn tiếp diễn trong những năm tiếp theo.

Khi thấy chồng có những hành vi bạo hành tình dục, bà Kathleen đã từ chối nhưng đã bị người chồng vũ phu kéo tóc và ném lên giường ngủ, tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

 "Hắn ta không hề có dấu hiệu của một người bạo lực, tôi hoàn toàn bị sốc và không tin được chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã bị cưỡng hiếp. Lúc đó tôi nghĩ hắn không phải là chồng của mình. Thật kinh khủng. Khi tôi khóc, hắn đã đánh tôi và quát nạt rằng hãy câm miệng hoặc hắn sẽ cho tôi gì đó để tôi khóc tiếp", bà Kathleen vẫn không nguôi cơn ám ảnh kể lại.

Ngày qua ngày, Brian tiếp tục tra tấn và hãm hiếp vợ mình vô cớ. Tàn bạo hơn, gã đàn ông còn nhốt bà Kathlee trong nhà, không để bà có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Cuộc sống ‘địa ngục’ kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng bạo hành, đánh đập, hãm hiếp 900 lần ảnh 1
Chân dung gã chồng bạo hành Brian McTaggart - Ảnh: Internet

Thời điểm bà Kathlee đang mang thai ở tháng thứ 7, Brian về nhà, cắm một cái máy sấy tóc và bật công tắc, treo trên đầu vợ. Lúc này, bà Kathlee đang tắm vội vã nhảy khỏi bồn, máy sấy rơi xuống làm bà bị điện giật khiến thai nhi tử vong.

Đau đớn, bế tắc, người phụ nữ đã nhiều lần tìm đến cái chết. Tuy nhiên, gã chồng ác nghiệt đe dọa nếu bà chết, hắn ta sẽ tra tấn trên xác chết của bà.

Một lần khác, khi hai vợ chồng đang ngồi trên ô tô, đột nhiên gã đàn ông quay sang nói với vợ: “Tao sẽ giết mày!”. Ngay lập tức, Brian một tay ôm vợ, một tay làm cho lảo đảo chiếc xe, bà Kathlee hoảng sợ tìm cách trốn thoát. Sau đó, gã đàn ông đã đâm vào một hàng rào và đẩy vợ xuống xe.

Một mình mò mẫm trong bóng tối, bà Kathlee thất thểu tìm đường về và quyết tâm thoát khỏi bàn tay gã chồng vô nhân tính. Lấy hết can đảm, bà gọi cho cảnh sát nhưng không may bị hắn ta phát hiện, bà tiếp tục bị đánh đập tàn nhẫn.

“Tôi không quan tâm sống hay chết nữa, tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ thoát khỏi hắn ta", thời điểm đó, bản thân bà đã buông xuôi tất cả.

Cuộc sống ‘địa ngục’ kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng bạo hành, đánh đập, hãm hiếp 900 lần ảnh 2
Đã có lúc bà Kathlee tỏ ra đầu hàng trước cuộc sống tăm tối của mình - Ảnh: Internet

Quả ngọt sau những đắng cay

Tưởng chừng như cuộc sống sẽ mãi mãi chìm trong bóng tối nhưng cuộc đời bà Kathlee đã sang trang mới khi gặp được ông William, người chồng hiện tại. Chính ông đã đưa bà thoát khỏi địa ngục và mang đến cho bà một mái ấm bình yên sau những ngày bão giông .

Cuộc sống ‘địa ngục’ kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng bạo hành, đánh đập, hãm hiếp 900 lần ảnh 3
Ông William xuất hiện đã đưa bà Kathlee thoát khỏi những tháng ngày sống trong địa ngục và mang đến cho bà một mái ấm bình yên - Ảnh: Internet

Có William làm chỗ dựa, một lần nữa bà Kathleen đã đứng ra tố cáo cảnh sát về những tội ác của Brian, nghiêm trọng nhất là hành vi bạo hành và cưỡng bức vợ tới tận 900 lần. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi vẫn hiển hiện trong bà: "Đến khi đứng trước tòa án, tôi vẫn sợ hãi rằng hắn ta sẽ trốn thoát và tiếp tục tấn công tôi".  

Hai mươi tám năm sống hạnh phúc bên người chồng William đã giúp bà Kathleen McMurchie quên đi những tháng ngày đen tối bên người chồng trước vũ phu, liên tục bạo hành, cưỡng bức vợ.

Được biết, vào tháng 9/2017, Brian McTaggart đã bị buộc tội bạo hành và lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và thanh thiếu niên khác ở Dundee (Anh) trong 21 năm từ năm 1980 đến năm 2001. Y sẽ chính thức được kết án vào tháng 11 tới đây, theo Thời Đại.

Rúng động: Bị con trai thứ liên tục cưỡng hiếp, người mẹ nhờ con trai cả giết chết em trai
Bị con trai thứ liên tục lạm dụng tình dục trong suốt 6 tháng, người mẹ bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Trong cơn...
XEM TIẾP
Tố 4 trai làng thay nhau cưỡng hiếp, nữ sinh lớp 7 hoảng loạn tâm thần
Lợi dụng lúc gia đình lên rẫy, chỉ còn một mình cháu Lò Thị D. ở nhà, bốn người con trai cùng bản đã xông...
XEM TIẾP
Bắt nghi phạm sát hại thiếu nữ 14 tuổi rồi cưỡng hiếp
Khun kéo cháu N. vào bụi để cưỡng hiếp nhưng bị nạn nhân chống cự. Lúc này, Khun cầm đá đập vào đầu khiến N....
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM