Tính đến nay, NSƯT Kim Tử Long đã có 3 đời vợ. Trong đó, 2 lần đổ vỡ hôn nhân trước của ông đều do đồng tiền chi phối.

Vì mãi lo sự nghiệp nên mãi đến năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long mới kết hôn lần đầu tiên. Lúc bấy giờ, hai người được xem là đôi trai tài gái sắc, tình yêu của họ cũng được người thân và bạn bè ủng hộ hết mình.

Thế rồi, hai người quyết định tiến tới hôn nhân.

Cuộc đời phong tình và hai lần đổ vỡ hôn nhân vì tiền của NSƯT Kim Tử Long  - Ảnh 1
NSƯT Kim Tử Long được biết đến là một nghệ sĩ gạo cội trong làng cải lương Việt Nam - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, thay vì dành thời gian chăm lo cho vợ và gia đình nhỏ của mình thì NSƯT Kim Tử Long lại chỉ mải mê đến công việc. Lúc này, ông nghĩ chỉ cần mang thật nhiều tiền về cho vợ là đủ. Ông không hiểu rằng ngoài tiền, phụ nữ cũng rất cần sự quan tâm của người chồng. Dần dần, giữa hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

Sau tan vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, vài năm sau đó, NSƯT Kim Tử Long mới mạnh dạn mở lòng yêu và cưới thêm một người phụ nữ nữa. Được biết, người vợ thứ hai của ông là em gái của một cầu thủ nổi tiếng lúc bấy giờ. Trong thời gian chung sống, vợ chồng anh có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, cũng giống như cuộc hôn nhân đầu, NSƯT Kim Tử Long lại lao đầu vào kiếm tiền, thường xuyên lưu diễn nước ngoài khiến hôn nhân rạn nứt dẫn đến chia tay.

Sau đó, anh lại một lần nữa tiến đến hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh, cho đến hiện tại gia đình anh vẫn rất hạnh phúc. Hiện hai người đã có với nhau một người con trai vô cùng kháu khỉnh.

Anh từng chia sẻ với báo giới rằng chỉ có trong cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều có thể làm anh buồn. Sau mỗi lần đỗ vỡ, anh lại cảm thấy hụt hẫng, buồn bã. Từng có quãng thời gian anh muốn buông bỏ tất cả nhưng sau đó lại nghĩ thông và tiếp tục đứng dậy bởi cái gì cũng cần có cái số của nó.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân, anh lại tiếp tục con đường ca hát, cống hiến cho đời.

Cuộc đời phong tình và hai lần đổ vỡ hôn nhân vì tiền của NSƯT Kim Tử Long  - Ảnh 2
Vào ngày 19/5 vừa qua, NSƯT Kim Tử Long cùng với hai người vợ của mình tiễn đứa con gái đầu lòng lên xe hoa - Ảnh: Zing

Mới đây nhất, NSƯT Kim Tử Long đã cùng hai người vợ của mình tiễn Mai Ka, con gái đầu lòng của NSƯT Kim Tử Long và người vợ đầu tiên, lên xe hoa vào ngày 19/5.

Được biết, Mai Ka hiện cũng đang theo đuổi con đường nghệ thuật của cha mình mặc dù trước đó NSƯT Kim Tử Long đã từng có ý ngăn cản. 

 

Nghệ sĩ Bạch Long: Tình duyên lận đận, tuổi U60 vẫn sống khốn khó, đi xe máy, ở nhà thuê

Nghệ sĩ Bạch Long: Tình duyên lận đận, tuổi U60 vẫn sống khốn khó, đi xe máy, ở nhà thuê

Là anh trai một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Bạch Long vẫn sống một cuộc đời nghèo khó, giản dị. Chàng nghệ sĩ nghèo cũng trải lòng mình về những lần phải gọi cha mẹ là anh chị, hay thậm chí là... mày.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe