Không ít người nghĩ rằng, chuyện thể hiện tình cảm là đặc quyền của tình yêu giới trẻ. Khi bước vào hôn nhân, sự lãng mạn cũng sẽ giảm dần theo tháng năm nên tới khi đã ở độ tuổi trung niên rồi thì dường như các cặp vợ chồng chẳng còn thể hiện tình cảm với nhau nữa.

Nếu bạn còn nghĩ thế thì sai quá sai rồi, các bậc phụ huynh đã không thể hiện thôi, chứ thể hiện ra thì lớp trẻ còn phải chạy dài để học hỏi.

Về già chỉ cần có được người chồng như thế này là quá đủ rồi!

Mới đây, một đoạn clip rất đỗi bình dị nhưng quá tình khiến ai cũng ngưỡng mộ và thích thú chia sẻ. Theo đó, cả hai nhân vật chính đều mặc những trang phục ở nhà giản dị, cô đang ngồi đung đưa chiếc võng thì chú tiến tới và cầm theo chiếc bánh bé xinh. Chẳng hề có khung cảnh lãng mạn với bóng bay, dây kim tuyến hay những món quà, tất cả những gì người chồng này chuẩn bị được là một chiếc bánh sinh nhật rất nhỏ. Và với giọng còn đặc địa phương, phát âm tiếng anh không chuẩn nhưng vẫn tự tin cất lời "háp pi bớt đây tú du" khiến ai cũng vừa buồn cười, vừa thấy rưng rưng.

Trong khi mọi người ở xung quanh bật cười vì hành động này thì người vợ cũng chỉ biết cười, liên tục đẩy chồng ra, thậm chí quơ quơ tay định đánh nhưng không được rồi sau đó thì che mặt ngại ngùng như cô thiếu nữ độ tuổi 18.

Khi xem xong đoạn clip ngắn này, ai cũng thấy bồi hồi trước tình cảm chân thành và giản dị của cặp đôi: "Bà ngại quá cứ túm lấy cánh tay của ông đẩy ra mà ông cứ hát khiến bà ngại ngùng che mặt kìa. Sao mà yêu thế!", "Đấy, chồng giàu chồng nghèo cứ tình cảm thế này là được", "Một ông chồng tuyệt vời giúp chị em có thêm động lực lấy chồng nhé!", "Cuộc sống có những giây phút thế này đúng là không uổng nửa đời người bên nhau"…

Ngoài những lời khen có cánh không ngớt, một facebook khác lại trầm ngâm cho biết: "Có lẽ, những năm tháng trước đó cuộc sống còn nhiều khó khăn nên chú không có cơ hội mua bánh, tặng quà cho cô. Tới giờ, khi tuổi đã cao mới làm được điều nhỏ nhoi này cho cô nên cô e thẹn, ngại ngùng và bất ngờ tới thế!"

"Cần gì đâu giàu sang đâu, có một người chồng yêu thương và đôi lúc làm những điều lãng mạn bất ngờ thế này sánh bước cho tới cuối đời chắc đủ rồi!"

"Haha đáng yêu quá. Cô còn ngại ngùng nên đẩy chú ra nữa kìa. Lấy nhau bao lâu rồi, thế mà chú chỉ tặng bánh sinh nhật và hát thôi mà cô bối rối và e thẹn thế kia kìa?"

Cứ nghĩ U40 đã toan về già, nhưng cặp vợ chồng này lại 'hồi xuân' ngoạn mục khiến đội trẻ phải xách dép chạy theo - Ảnh 1

Một facebook khác cũng hào hứng chia sẻ câu chuyện của gia đình mình để thêm một minh chứng rằng tình yêu ở tuổi trung niên cũng đẹp và tình không kém: "Bố mẹ mình thì hay bênh nhau lắm, nhất là lúc nào mẹ mắng hoặc bố mắng thì thế nào 2 bố mẹ cũng hùa với nhau luôn, kiểu chả có ai về phe mình nữa ý, tủi thân dễ sợ.

Mẹ thì không hay thể hiện nhưng mà bố thì đi đâu cũng khoe, gặp ai cũng khoe "không ai bằng vợ"... Lớn rồi thì mình nấu cơm, thỉnh thoảng vẫn bị chê ỏng chê eo là "mẹ nấu thì không sao, vào tay mày thì ăn như dở hơi"... Thế đấy, cứ như mình là người thừa trong hạnh phúc của bố mẹ vậy trời!"

Đúng là cuộc đời này chẳng cần một người chồng đẹp trai, giàu có, chỉ mong người chồng đó dù nghèo khó hay giàu sang cũng sẽ yêu thương, chiều chuộng vợ con là đủ rồi. Sinh nhật cũng chẳng cần phải phô trương với quà cáp, chỉ đơn giản là cách thể hiện đầy ấm áp, từ trái tim sẽ đến được trái tim, phải không?

Người yêu cũ hát ‘Tiễn em theo chồng’ trong đám cưới, cô dâu biểu cảm kỳ lạ, nhìn sang chú rể còn bất ngờ hơn

Người yêu cũ hát ‘Tiễn em theo chồng’ trong đám cưới, cô dâu biểu cảm kỳ lạ, nhìn sang chú rể còn bất ngờ hơn

Trong đám cưới, người yêu cũ của cô dâu bất ngờ lên hát tặng bài “Tiễn em theo chồng”. Trong khi cô dâu tươi cười, chỉ có chú rể tỏ ra lạnh lùng không nói năng gì.

Theo Song Ngư NF/Helino