Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác

Đời sống 04/07/2017 12:47

Kể về khoảng thời gian chồng 'say nắng' người khác, chị Hằng không khỏi nghẹn ngào. Rất may là luôn có mẹ chồng ở bên, động viên và giúp chị vượt qua khó khăn.

Tham gia chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tập 15 là mẹ chồng Lưu Kim Diên (58 tuổi) và con dâu Phương Mỹ Lệ Hằng (27 tuổi). Chị Hằng hiện làm quản lý nhà hàng và đã làm dâu được 8 năm.

Bà Diên kể về ấn tượng đầu tiên gặp con dâu, bà rất bất ngờ khi con trai dẫn Hằng về giới thiệu và thông báo hai người có sống chung với nhau. Sau đó, con trai đề nghị được phép tổ chức đám cưới với Hằng.

Sau khi bàn bạc với chồng, hai ông bà quyết định đến thăm nhà cha mẹ Hằng. Ở đây, bà lại tiếp tục bị bất ngờ vì gia đình nhà Hằng đã mời đầy đủ anh em họ hàng đến. Vì thế, đám cưới diễn ra rất nhanh chóng.

Từ đó đến nay, bà vẫn đinh ninh con dâu có bầu trước đám cưới nên con trai bà mới nôn nóng như vậy. Tuy nhiên, tận đến ngày tham gia chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", bà mới biết vì quá yêu thương nhau nên con trai bà đã nói dối để đám cưới được tổ chức nhanh hơn.

Nhận xét về con dâu, bà Diên cho biết Hằng rất khéo léo trong việc nội trợ và chăm con. Tình cảm mẹ con bà cũng rất hòa thuận và không có mâu thuẫn gì nghiêm trọng. 

Nàng dâu Lệ Hằng cũng chia sẻ, mẹ chồng chị là người tâm lý, gần gũi, không khó tính như những bà mẹ chồng khác.

Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác - Ảnh 1
Bà Diên, mẹ chồng, trong chương trình - Ảnh cắt từ clip
Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác - Ảnh 2
Nàng dâu Lệ Hằng trong chương trình - Ảnh cắt từ clip

Chị Hằng kể, có thời gian chồng chị "say nắng" một người phụ nữ khác. Anh đi về khuya, có khi đi qua đêm và không hề quan tâm đến vợ. Chị có dùng facebook nói chuyện với người phụ nữ chồng mình đang theo đuổi thì bị "ghen ngược" khiến chị Hằng vô cùng khổ tâm và nghĩ đến chuyện ly hôn.

 
 

Rất may, khi đó mẹ chồng đã ở bên cạnh, động viên và đứng ra khuyên bảo con trai. Bà còn tuyên bố xem chị Hằng như con gái. Nếu hai vợ chồng không thể hàn gắn và một ngày nào đó, Hằng thương yêu người khác, bà sẵn sàng đứng ra mai mối và tác thành cho Hằng…

Sau đó, chồng chị Hằng nhận ra sai lầm và quay trở về với gia đình. Từ đó đến nay, vợ chồng chị sống khá hạnh phúc và không còn khúc mắc gì lớn. Chị cho biết khoảng thời gian đó rất biết ơn mẹ chồng vì luôn ở bên động viên và an ủi chị giống như một người bạn.

Tuy vậy, nàng dâu Lệ Hằng vẫn mong muốn mẹ chồng dành tình cảm đều hơn cho các con. Theo cô, từ khi có con dâu mới, tình cảm của mẹ bị san sẻ khiến cô thấy tủi thân.

Về việc này, bà Diên cho rằng, bà yêu quý tất cả các con. Tuy nhiên, có thể vì vô tình chứ bà không hề thương người này mà bỏ người kia.

Bà cũng nói, bà sẽ để ý hơn để các con không thấy thiệt thòi.

Em chồng kể tội chị dâu tác quái, hành hạ bố mẹ chồng

Câu chuyện này khiến ai cũng phải cảm thán bởi sự quá đáng, bất hiếu của cô con dâu với bố mẹ chồng.

TIN MỚI NHẤT