Trang chủ Đời sống

Con ngây ngô hỏi: 'trong bụng con có con gì nhúc nhích...', mẹ bàng hoàng phát hiện cô bé bị anh rể hiếp dâm mang thai 8 tháng

06/09/2017 15:00

Dù đã mang thai 8 tháng nhưng cô bé 17 tuổi và người nhà vẫn không hay biết gì. Cô gái nhỏ còn ngây thơ hỏi mẹ: “Trong bụng con có con gì nhúc nhích, chắc con bị bệnh sắp chết”. Điều đáng nói ở đây là người khiến cô bé mang thai lại chính là người anh rể được cả gia đình tin tưởng.

Thấy bụng con gái ngày càng lớn, người mẹ cứ nghĩ đó là vì cô bé mập lên. Nhưng đến khi đưa con đi khám, bà như chết đứng khi biết con gái mang thai đã 8 tháng.

Anh rể hiếp dâm em họ của vợ

Mới đây, bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (46 tuổi, cư trú tại huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã gửi đơn yêu cầu Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cử luật sư bảo vệ cho con mình là Chương Xuân Giang (17 tuổi) vì bị anh rể (nghi can là con rể của anh trai bà Thanh) hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Theo lời bà Thanh, mặc dù năm nay Giang đã 17 tuổi nhưng trí não không phát triển, khù khờ hơn các bạn cùng trang lứa. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Giang đã nghỉ học từ năm lớp 7 để phụ giúp gia đình.

Con ngây ngô hỏi: 'trong bụng con có con gì nhúc nhích...', mẹ bàng hoàng phát hiện cô bé bị anh rể hiếp dâm mang thai 8 tháng ảnh 1
Bà Thanh đau đớn kể lại sự việc - Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Đầu năm 2015, Giang đến phụ việc trong của hàng của anh rể ở huyện Bình Chánh (TP.HCM). Vì đều là người trong nhà nên gia đình yên tâm để cô bé làm ở đó. Tuy nhiên, người anh rể này lại xâm hại Giang khiến cô bé mang thai.

Suốt mấy tháng nay, nhìn thấy con gái của mình có những biểu hiện lạ, bụng ngày càng to, bà Thanh cứ nghĩ Giang mập lên. Đến khi cô bé ngây thơ nói với mẹ: “Trong bụng con có con gì nhúc nhích, chắc con bị bệnh sắp chết” thì bà mới phát hiện con mình mang thai. Đưa Giang đi khám thì bác sĩ thông báo cô bé đã có thai được... 8 tháng.

Gia đình gặng hỏi rất lâu, Giang mới tố cáo thủ phạm khiến em mang thai là con rể của cậu. Theo lời Giang kể thì em bị cưỡng bức vào tháng 12/2016.

Giang kể lại sự việc với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam như sau: “Em và bạn đi ăn về thì anh rể gọi điện hỏi em đi đâu. Em nói đi với bạn, chuẩn bị về. Anh nói để ảnh đến đón và chở về luôn. Ảnh chở em đến khu Trung Sơn (huyện Bình Chánh) ăn BBQ. Ăn xong, ảnh chở em đi lòng vòng các hẻm và nói vào đây có việc, xong sẽ đưa về nhà sau. Vào một nhà nghỉ, em không biết tên là gì. Ảnh nói vào đây có xíu việc. Sau đó, ảnh dùng vũ lực để quan hệ tình dục với em”.

Sau khi xong việc, Giang bị anh rể đe dọa không được kể với ai nếu không sẽ đánh cô bé.

Theo những gì bà Thanh trả lời phóng viên, sau đó bà có tìm gặp đến người cháu rể kia để làm rõ sự việc. Ban đầu, anh này nhận có quan hệ với Giang và hứa sẽ đưa em về nhà chăm sóc vì vợ chồng anh ta cũng chưa có con dù đã kết hôn được 5 năm.

Con ngây ngô hỏi: 'trong bụng con có con gì nhúc nhích...', mẹ bàng hoàng phát hiện cô bé bị anh rể hiếp dâm mang thai 8 tháng ảnh 2
Kể từ khi biết mình mang thai, Giang luôn tự nhốt mình trong phòng - Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Tuy nhiên, sau đó người này lật lọng bảo rằng đó không phải là con của mình vì chỉ quan hệ với Giang một lần duy nhất. Lúc này sự việc vỡ lở, gia đình của nghi can có đến tìm bà Thanh thương lượng, đưa cho bà 60 triệu đồng để không báo cảnh sát. Nhưng gia đình nạn nhân vẫn quyết định báo lên cơ quan công an để làm rõ trắng đen.

Kể từ ngày biết mình mang thai, Giang luôn tự nhốt trong phòng, không dám tiếp xúc với bất kỳ ai vì sợ họ nói xấu gia đình. Ngay cả cha mẹ, em cũng không tiếp xúc nhiều.

Bà Giang cho biết, sau khi đứa bé được sinh ra, bà sẽ gửi cháu cho một gia đình tốt để được chăm sóc vì con bà còn quá trẻ và khù khờ. Bên cạnh đó, bà cũng hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng người có tội để trả lại sự công bằng cho con bà.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Cập nhật: Vụ cụ ông 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi ở Hà Nội được đưa ra xét xử
Sau 2 năm vụ án hiếp dâm bé gái 3 tuổi được phanh phui, chiều nay (6/9) cụ ông Nguyễn Danh V.(79 tuổi, ở Ba...
XEM TIẾP
Thấy vợ cũ đi với trai lạ, đuổi theo đâm chết tình địch
Thấy vợ cũ của mình được một thanh niên chở đi trên đường, người đàn ông ở Cần Thơ đuổi theo rồi dùng hung khí...
XEM TIẾP
Bé gái 8 tuổi nhảy từ tầng 21 xuống tự tử vì người nhà không cho xem tivi
Mới đây, một bé gái 8 tuổi ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc nhảy xuống từ tầng 21 và tử vong khiến rất nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM