Cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi người yêu sau khi bị phát hiện lấy trộm tiền

27/01/2017 10:35

Hình ảnh cô gái trẻ khóc lóc, quỳ gối xin lỗi bạn trai sau khi bị phát hiện nhiều lần lấy trộm tiền của người này được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ quỳ gối trong phòng xin lỗi bạn trai sau khi thanh niên này phát hiện cô nhiều lần lấy trộm tiền của anh được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nội dung clip cho thấy, thanh niên vừa quay clip vừa lên tiếng cho rằng, dù đã chăm sóc, lo lắng cho cô gái này rất nhiều nhưng nhân lúc người yêu ngủ say, cô gái trẻ lại lấy trộm tiền.

Cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi người yêu sau khi bị phát hiện lấy trộm tiền - Ảnh 1.

Cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi người yêu sau khi bị phát hiện lấy trộm tiền.

Mặc cho cô gái vừa mếu máo thanh minh, "không mà, em không có lấy", thanh niên này vẫn lần lượt kể ra từng lần mất tiền của mình, bởi sau khi phát hiện sự việc người này đã ghi chú từng ngày một vào điện thoại: "Hôm nay mất 2 triệu, ngày 19 mất tờ 500, ngày 21 mất 10 tờ 200".

Cô gái sau đó thừa nhận lần này có lấy còn những lần trước thì không nhưng không được chấp nhận, thanh niên này cho rằng cô đã lợi dụng tình yêu của mình để lấy trộm tiền. Lúc này, cô gái trẻ liền quỳ gối, nắm tay để xin lỗi, đồng thời khóc lóc mong thanh niên này này dừng lại.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người lên án hành vi lấy trộm tiền nhiều lần của cô gái trẻ mà không hỏi ý kiến bạn trai. "Dù có yêu nhau đi nữa thì khi lấy tiền trong ví chi tiêu cũng nên hỏi trước một tiếng, chứ lựa lúc người ta sơ ý rồi rút 1 vài tờ là không được. Nếu mình là anh chàng này mình cũng cáu thật", tài khoản T.R.G. bình luận.

Cũng có người cho rằng hành động quay clip up lên mạng xã hội là không nên. "Dù gì cũng là người yêu, tiền mất rồi thì bỏ qua đi, còn quay clip tung lên mạng như vậy thật không hay. Có gì không nên không phải thì hẹn nhau giải quyết chứ đừng đăng đàn bôi nhọ nhau như vậy", tài khoản Đ.A bày tỏ quan điểm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Làm sao để chặn bánh “xe điên”?
7 trên tổng số 48 tài xế container ra vào cụm cảng quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã dương tính với ma túy...
XEM TIẾP
Xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn xe tải đâm 8 người tử vong ở Hải Dương
Cơ quan chức năng sau quá trình điều tra, kết luận nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn thảm khốc là do xe tải đi...
XEM TIẾP
Dự báo thời tiết 22/1: Hà Nội hửng nắng nhưng vẫn rét
Từ trưa chiều nay, tại Hà Nội trời hửng nắng, tuy nhiên nền nhiệt còn ở mức thấp phổ biến 12-14 độ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM