Cô gái bị bạn trai bỏ thuốc mê bán cho người khác vì 'mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế'

08/09/2017 17:32

Vì tin tưởng nên khi người yêu đòi hỏi chuyện ấy, cô gái đồng ý trao thân. Thế nhưng cô không ngờ được rằng người yêu sẽ bỏ thuốc, bán cô cho người khác vì "mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế”.

Câu chuyện trên được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ. Sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ, ngay từ ngày còn bé, cô gái đã có tình cảm đặc biệt với một chàng trai. Để rồi khi anh ta ngỏ lời yêu, cô không ngần ngại mà gật đầu đồng ý: “Mình phải làm gì bây giờ? Cái cảm giác như cả thế giới sụp đổ. Không chỉ là... tất cả mọi thứ đều vụn vỡ. Mình không còn muốn phải sống ở thế giới này. Điều duy nhất lo lắng là dù nói dù không mẹ cũng đau lòng. Mình crush (thích) anh từ ngày còn bé xíu. Không chỉ là thương thầm mà còn đầy ngưỡng mộ. Để rồi ngay khi anh ngỏ lời, dù chỉ lời, dù chỉ là bâng quơ cũng làm tim mình loạn nhịp. Rồi cho dù anh khi nóng khi lạnh, hờ hững cũng chỉ nghĩ con trai thường vô tâm. Yêu anh không hề suy tính”.

Cô gái bị bạn trai bỏ thuốc mê bán cho người khác vì 'mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế' ảnh 1
Bài chia sẻ của cô gái trên một trang mạng xã hội nổi tiếng - Ảnh chụp màn hình

Vì quá yêu và tin tưởng người đó nên khi anh ta đòi hỏi quan hệ, cô gái không nỡ từ chối. Lúc đó, cô còn ngỡ mình là cô gái hạnh phúc, là nữ chính của câu chuyện ngôn tình mà anh là “soái ca” biết bao cô gái hằng mơ ước. Thế nhưng cuộc đời không như mơ, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn được làm “nữ chính ngôn tình” thì cô gái phải chịu nhiều tủi nhục do chính chàng trai mà cô yêu từ thuở bé gây ra: “Khi anh đòi chuyện ấy, rõ ràng không phải không nhận thức được, nhưng yêu và tin hoặc chỉ tự mình mới mộng ngôn tình. Lần 1 rồi lần 2. Dù thế nào cũng không ngờ anh cho mình dùng thuốc rồi bán mình cho kẻ khác. Thậm chí không giải thích, anh lạnh lùng nói mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế. Họ còn quay lén lại mua vui, nói dùng giới thiệu tìm người khác nữa. Họ bắt mình xem lại. Thật sự thấy tủi nhục, mình ở đó không khác gì một cô gái bán hoa, là tự nhiên ôm hôn hộ. Nhưng mình thề mình không hề biết gì cả. Dù cho có nói cũng không ai tin. Rồi mẹ biết chắc sẽ chết mất. Chẳng thể bản thân tủi nhục thêm nữa. Có lẽ mình ra đi họ sẽ sợ mà buông tha cho mình. Mình chỉ muốn cảnh tỉnh các ban, cuộc đời này không ai đáng tin cả. Tạm biệt”.

Cô gái bị bạn trai bỏ thuốc mê bán cho người khác vì 'mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế' ảnh 2
Sau khi bị bạn trai bán cho nhiều người khác, cô gái còn bị bắt xem lại những cảnh ân ái mà họ đã quay lén - Ảnh minh họa: Internet

Bài chia sẻ của cô gái nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thương cảm với trường hợp của cô gái trong câu chuyện vì bị kẻ xấu lợi dụng tình cảm. Mọi người mong nạn nhân có thể mạnh mẽ sống tiếp, đừng tự trách bản thân và tố cáo kẻ xấu để hắn bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Cô gái bị bạn trai bỏ thuốc mê bán cho người khác vì 'mất trinh rồi thì ngủ với bao nhiêu người chả thế' ảnh 3
Cư dân mạng mong cô gái sẽ mạnh mẽ sống tiếp và tố cáo những kẻ xấu để chúng nhận sự trừng phạt thích đáng - Ảnh chụp màn hình

“Biết là tình yêu làm người ta không kiểm soát được và đôi khi mù quáng. Bạn đang lạc đường một quãng đường rất xa vì bạn bất chấp yêu anh ta. Nếu không xét về chuyện anh ta lừa dối bạn từ đầu thì chuyện anh ta bán bạn và làm bạn như công cụ mua vui của cả người khác thì đó là một tội ác không thể tha thứ. Anh ta không còn là người bạn yêu mà là con thú dữ đã dằn xéo thể xác lẫn tâm hồn bạn. Bạn phải mạnh mẽ lên. Hãy lên án anh ta mặc dù biết bạn sẽ chịu nhiều lời thị phi của xã hội nhưng nếu im lặng họ sẽ dày vò bạn cả cuộc đời này. Bạn còn tương lai còn gia đình và còn người yêu thương bạn sẽ chấp nhận cái quá khứ không lành lặn này. Mong bạn mau vượt qua. Hãy sống cho bản thân mình để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc của cuộc sống sau này”, H.L lên án hành vi xấu xa của gã đàn ông đã hại đời cô gái và khuyên nạn nhân hãy mạnh mẽ vì tương lai phía trước.

“Mạnh mẽ lên bạn ơi. Bạn tìm đến cái chết thì được cái gì? Gia đình bạn buồn như thế nào bạn có biết không? Còn những kẻ đó sẽ vẫn sống nhởn nhơ, có khi sẽ làm hại thêm một cô gái nào khác thì sao? Suy nghĩ kỹ nhé bạn”, lời khuyên của H.N gửi đến cô gái tội nghiệp.

Mẹ 2 con bị giang hồ hiếp dâm: Không còn niềm tin với cơ quan luật pháp Tân Thạnh
Mẹ 2 con bị giang hồ hiếp dâm: Không còn niềm tin với cơ quan luật pháp Tân Thạnh; chiến sĩ cảnh sát PCCC TP.HCM...
XEM TIẾP
Đồng đội nghẹn ngào tiễn đưa chiến sĩ PCCC hy sinh khi tham gia dập lửa tại ngôi nhà ở Sài Gòn
Vụ cháy tại ngôi nhà 1 tầng trệt 1 tầng lầu không những thiêu rụi tất cả đồ đạc của gia chủ mà còn gây...
XEM TIẾP
Vợ chiến sĩ hy sinh khi chữa cháy 'chết lặng' trong lễ tang chồng
Sáng 8/9, rất đông đồng đội đến viếng thượng uý Phạm Phi Long, người hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy. Người vợ...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000