Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười

Đời sống 28/09/2017 15:56

Dù đường về nhà chồng phải lội bùn, vượt núi nhưng cô dâu vẫn kiên nhẫn vừa xách váy cưới vừa bám vào tay chú rể bước từng bước vững chắc.

Những hình ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Cô dâu xinh đẹp một tay xách chiếc váy cưới, một tay bám lấy chú rể bước đi cẩn thận trên con đường đầy bùn đất và đá. Không những thế, con đường mà đoàn rước dâu này đi qua còn phải vượt qua những đoạn lên, xuống dốc dựng đứng, trơn trượt.

Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười - Ảnh 1
Những bức ảnh chụp lại cảnh rước dâu trong một lễ cưới khiến mạng xã hội xôn xao - Ảnh: Facebook

Các bức ảnh đi kèm với dòng trạng thái vô cùng cảm động: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo là đây, khổ ngao ngán ... Rước du vùng cao nhớ suốt đời. Sau ni, dặn con yêu mấy anh Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu hay TP Vinh ... Rước dâu cho hắn đỡ nhọc”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến cảnh rước dâu khổ cực, vất vả.

Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười - Ảnh 2
Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi nhưng cô dâu vẫn luôn tươi cười rạng rỡ - Ảnh: Facebook

“Các em bây giờ sướng quá. Một bước lên xe ,hai bước ra sân bay. Cả một thời miền Trung gió bão, đời ông rồi đến đời cha lam lũ chân bám đất mặt hứng mưa trời lo cho lũ con có cơm khoai đã là gian nan. Làm dâu xứ Nghệ khổ có một vài lần. Song có được tấm chồng sướng cả một đời! Có ai đánh đổi không?”, M.L bình luận.

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua tình yêu bất chấp tất cả”, C.T.H bày tỏ quan điểm.

Theo thông tin của Vietnamnet, những bức ảnh trên được ghi lại tại một đám cưới ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) chứ không phải ở Nghệ An như thông tin một số trang mạng xã hội chia sẻ trước đó.

Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười - Ảnh 3
Con đường rước dâu đầy gian nan - Ảnh: Facebook

Anh Nguyễn Quỳnh, một người bạn của cô dâu trả lời PV Vietnamnet: “Hôm đó, để rước cô dâu về, họ hàng nhà trai phải đi qua sông Ngàn Phố nhưng vì trời mưa lũ nên đôi bạn trẻ cùng quan khách quyết định đi đường vòng là leo núi. Dù đường xa, trơn trượt nhưng mọi người tham dự lễ cưới của cặp đôi vẫn vô cùng vui vẻ, hào hứng”.

Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười - Ảnh 4

Cô dâu hot nhất mạng xã hội hôm nay: Dù phải chân trần lội bùn, vượt núi về nhà chồng nhưng trên môi không tắt nụ cười - Ảnh 5
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Đúng như nhiều cư dân mạng nói: 'yêu nhau mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua', dù không được rước dâu bằng những chiếc xe sang trọng, xa hoa nhưng ai dám nói cặp đôi này không hạnh phúc? Để một cặp vợ chồng hạnh phúc dài lâu không phải dựa vào tiền tài hay địa vị mà chính là sự yêu thương, gắn bó giữa hai người.

Từ 1-10, đồng loạt cấp thẻ BHYT mới cho người tham gia

Việc in, cấp sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới sẽ triển khai đồng loạt cho người tham gia trên cả nước từ ngày 1-10-2017.