Clip: Trâu bị tai nạn giữa đường, chủ chưa kịp đến nhận đã bị người dân tranh nhau xẻ thịt và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới

07/12/2017 16:46

Sau khi một chú trâu bị xe tông phải, chủ nhân của nó và công an còn chưa kịp đến để xử lý vụ việc thì người dân xung quanh đã tranh nhau xẻ thịt ngay giữa đường.

 

Nhiều giờ gần đây, người dùng Facebook liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người thi nhau xẻ thịt trâu ngay giữa đường. Kèm theo đoạn clip, trang fanpage còn chia sẻ như sau:

“Một con trâu bị tai nạn giao thông chết giữa đường. Trong lúc chờ người nhà và CSGT đến, thì bà con ta tranh thủ xẻ thịt trâu ngay tại hiện trường. Hình ảnh tại ngã 4 Bình Chuẩn (Bình Dương)”.

Clip: Trâu bị tai nạn giữa đường, chủ chưa kịp đến nhận đã bị người dân tranh nhau xẻ thịt và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới - Ảnh 1
Trâu bị tai nạn, người dân thi nhau xẻ thịt - Ảnh: Facebook

Chỉ vài giờ trôi qua, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ, hầu hết mọi người đều lên tiếng phê phán hành động hôi của này.

“Đói cho sạch, rách cho thơm. Câu ông bà dạy dỗ đàn con cháu không ai học nữa sao, nhà trường còn dạy không hay cải cách bỏ mất rồi, ngày xưa ông bà ta thiếu thốn đói rách hơn bây giờ nhiều mà vẫn giữ được tư cách” - N.T bình luận.

“Ý thức quá tồi, sự thiếu hiểu biết cộng thêm lòng tham khiến con người ngu đi, nói đơn giản thôi đứng giữa đường cả đống như thế không may tài xế mất lái thì con cháu các vị nó day dứt nó khổ cả đời” - N.P.L cho rằng hành vi này vừa thiếu văn hóa vừa gây nguy hiểm cho người đi đường.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng một phần lỗi trong vụ việc thuộc về chủ nhân của chú trâu này vì thả đi lung tung.

Clip: Trâu bị tai nạn giữa đường, chủ chưa kịp đến nhận đã bị người dân tranh nhau xẻ thịt và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới - Ảnh 2
Cư dân mạng vô cùng bức xúc với hành vi hôi của trong đoạn clip - Ảnh chụp màn hình

“Nhìn theo một khía cạnh khác, việc thả trâu đi lung tung như thế này là sai. Thả nó chạy lung tung trên đường thế này thì tội người lái xe lắm. Lỡ đâu nó phát điên lên rồi húc người nữa lại càng khổ”, ý kiến của H.N.

“Có lẽ trâu nặng quá, khiêng ra khỏi hiện trường không nổi nên họ mới xẻ thịt… Cứ nghĩ như vậy đi mọi người ơi”, H.H lạc quan khuyên bảo mọi người.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Thời Đại thì vụ việc trên xảy ra vào ngày 5/12/2016, trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An - Bình Dương chứ không phải mới đây. Sau khi nhận thông tin về vụ việc, cơ quan chức năng khi đó cũng đã đến hiện trường, xác định được những người hôi của, xử lý vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thực hư thông tin xe chở lợn bị lật, người dân thi nhau "hôi của", tài xế van xin còn bị... đánh
Trên mạng xã hội, một số tài khoản facebook đăng tải thông tin nói rằng, sau khi chiếc xe chở lợn bị lật, người dân...
XEM TIẾP
Người sống sót duy nhất vụ xe tải đâm vào núi: 'Người dân mang cả công nông đến hôi của'
Người sống sót duy nhất sau khi xe tải đâm vào vách núi cho biết, khi cám được chuyển đi đã có rất đông người...
XEM TIẾP
Túng tiền tiêu xài, nam thanh niên bắn chết bò của người dân rồi xẻ thịt mang bán
Túng tiền, một thanh niên ở Quảng Nam đã dùng súng tự chế bắn chết một con bò của người dân rồi xẻo thịt đem...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM