Clip: Thanh niên 22 tuổi ngáo đá, đu dây điện té xuống đất ở Sài Gòn

Đời sống 26/03/2016 17:33

Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã dùng điện thoại quay lại và chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày 26/3, một video ghi lại cảnh nam thanh niên đu lên dây điện cao nguy hiểm thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong clip, nhiều tiếng nói qua lại cho rằng, chàng trai này có biểu hiện ngáo đá.

Có mặt tại hiện trường, Kim Thoa cho hay, sự việc xảy ra tại khu vực đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM.

Người này cũng chia sẻ trên mạng xã hội:

"Đừng đập đá nữa mọi người ơi - Hãy tỉnh lại đi. Nam thanh niên khoảng 22 tuổi đang đu bám để đi trên đường dây điện giăng ngang đường.

Sau đó người này leo vào phía trong, 2 CSGT đang làm nhiệm vụ thấy thế cũng chạy đến hỗ trợ đưa người này xuống. Thế nhưng đang chuẩn bị giải cứu thì bất ngờ anh ta rơi xuống đường bất tỉnh, bị chấn thương và chảy máu.

Do rơi trúng hàng rào sắt nên nam thanh niên bị ngọn hàng rào đâm sượt trúng tai và cổ nên chảy nhiều máu và bất tỉnh. Lúc này, CSGT huy động mọi người mua giúp bông băng và thuốc đỏ nhưng vì ai cũng hốt hoảng nên chỉ có một người cởi áo tay dài của mình để băng lại cho nạn nhân. CSGT cũng đã huy động taxi để đưa nam thanh niên đến bệnh viện cấp cứu.

Thời điểm xảy ra tai nạn là vào giờ tan sở nên có khá nhiều xe qua lại, may mắn là anh ta bị rơi phía trong lề đường, chứ bên ngoài thì không biết chuyện gì xảy ra. Một CSGT đi cùng taxi với thanh niên đến bệnh viện cấp cứu, người còn lại thì điều tiết giao thông trên đường".

TIN MỚI NHẤT