Mới đây, cư dân mạng sôi sục với clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ cầm dao phay, chặt đứt lìa chân một chú chó đang còn sống. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ và đòi truy tìm tung tích của ác phụ máu lạnh bởi hành động quá đỗi man rợ.

 
Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 1
Chú chó nhỏ bị chặt chân ngay trước hiên nhà - Ảnh cắt từ clip

Theo những gì clip ghi lại, chú chó nhỏ bị xích vào cột, đang nằm trước hiên nhà thì bị người phụ nữ (áo hoa) đeo rọ mõm rồi lôi ra sân. Bất ngờ, người phụ nữ này cầm dao phay thản nhiên chặt đứt lìa bàn chân của chú chó.

Sau khi bị chặt mất một chân, chú chó bị chảy máu rất nhiều, chỉ biết kêu lên đau đớn rồi nằm gục xuống. Một lúc sau, người phụ nữ trên đã lấy miếng vải và băng buộc lại phần chân bị chặt cho chú chó.

Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 2
Chú chó bị chảy rất nhiều máu, chỉ biết nằm gục xuống đất và kêu lên đau đớn - Ảnh cắt từ clip

Cũng trong đoạn clip, người phụ nữ này nói chuyện với một người đàn ông (được cho là người quay clip) rằng nguyên nhân bà làm vậy vì chú chó này đã gây ra 1 tội lỗi rất lớn. Một mình chú cắn chết cả đàn vịt gần 30 con khiến bà ta không thể không tức giận.

Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 3
Người phụ nữ chặt chân chú chó vì nó đã cắn chết đàn vịt của nhà hàng xóm - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, lời giải thích đó cũng không khiến dư luận hết phẫn nộ. Đa số vẫn cho rằng hành động này thực sự mất nhân tính và quá dã man. Đặc biệt là việc quay clip và thản nhiên đăng tải công khai trên Facebook.

Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 4
Chú chó bị thương, nằm gục ở góc nhà - Ảnh: Facebook
Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 5
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động của người phụ nữ - Ảnh: Facebook
Clip sốc: Người phụ nữ thản nhiên chặt lìa chân chú chó đang còn sống - Ảnh 6
Đa số đều cho rằng hành động này quá nhẫn tâm, mất hết tính người - Ảnh: Facebook

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

CLIP SỐC: Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi ở tòa thì 'như người chết rồi' về nhà lại... khỏe như vâm chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo

CLIP SỐC: Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi ở tòa thì 'như người chết rồi' về nhà lại... khỏe như vâm chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo

Liên quan vụ ấu dâm chấn động Hà Nội, mới đây, một video clip ghi lại cảnh bị cáo 79 tuổi Nguyễn Danh Vĩnh khi về nhà thì khỏe như vâm, chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo - trong khi trước đó tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6/9 thì liên tục tỏ ra 'xiêu vẹo' giống như người chết rồi - khiến cho dư luận vốn đã nghi ngờ 'yêu râu xanh' diễn kịch càng bất bình hơn.