Clip rơi nước mắt: Chồng liệt 2 tay vì bỏng xăng khi đang sửa xe mướn nuôi gia đình, vợ nhẫn tâm bỏ đi để lại con gái 7 tuổi

14/11/2017 15:02

Trong một lần sửa xe cho khách, bình xăng đột nhiên bật ra gây cháy nổ khiến anh Tài bị bỏng nghiêm trọng, tổn hại 60% sức khỏe. Hoàn cảnh đáng thương của người đàn ông gà trống nuôi con khiến không ít người phải rơi nước mắt.

Người đàn ông đáng thương trong câu chuyện này tên Vũ Văn Tài (29 tuổi, quê Thanh Hóa).

Trước khi xảy ra tai nạn, anh Tài làm nghề sửa xe, sống cùng vợ và cô con gái xinh xắn. Những tưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc sẽ còn mãi nhưng không ngờ tai họa bất ngờ ập đến. Một lần, trong lúc đang sửa xe, bình xăng đột nhiên bật ra gây cháy nổ khiến anh bị bỏng nghiêm trọng, tổn hại 60% sức khỏe.

Trong lúc anh Tài cần tình thương của gia đình nhất thì vợ anh đột ngột bỏ đi, để lại đứa con nhỏ 7 tuổi cùng người chồng thương tật. Không còn cách nào khác, hai cha con chỉ còn biết nương tựa vào nhau, rau cháo sống qua ngày.

Cảnh "gà trống nuôi con" vốn chẳng dễ dàng gì, nay lại càng khó khăn gấp bội với người cha khiếm khuyết cơ thể không còn biết làm gì để mưu sinh. 

Hoàn cảnh đáng thương của cha con anh Tài nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận

Vì bị bỏng quá nghiêm trọng, ngoại hình của anh Tài bị phá hủy hoàn toàn, đặc biệt là hai cánh tay và nửa thân trên. Từ một thợ sửa xe lành nghề, hai bàn tay của anh gần như bị liệt, không còn cử động linh hoạt được nữa. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, anh Tài cũng đành xin về nhà vì không có đủ chi phí để tiếp tục phẫu thuật.

Clip rơi nước mắt: Chồng liệt 2 tay vì bỏng xăng khi đang sửa xe mướn nuôi gia đình, vợ nhẫn tâm bỏ đi để lại con gái 7 tuổi - Ảnh 1
Gương mặt người đàn ông bị phá hủy hoàn toàn sau tai nạn trong lúc sửa xe - Ảnh cắt từ clip
Clip rơi nước mắt: Chồng liệt 2 tay vì bỏng xăng khi đang sửa xe mướn nuôi gia đình, vợ nhẫn tâm bỏ đi để lại con gái 7 tuổi - Ảnh 2
Hai bàn tay của anh cũng không thể cử động linh hoạt được nữa - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau 1 tháng khi biến cố xảy ra, người vợ đầu ấp tay gối của anh bất ngờ bỏ đi. Ngoài cô con gái nhỏ, anh Tài còn có người cha bị tai biến nằm một chỗ bao năm nay. Hai cánh tay gần như bị liệt sau tai nạn nên anh không thể sửa xe được nữa, hàng ngày rong ruổi khắp các nẻo đường bán vé số mưu sinh, kiếm tiền nuôi cha già và con thơ.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hoàn cảnh đáng thương của gia đình anh Tài nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cô vợ, hầu hết mọi người đều mong anh rũ bỏ quá khứ, chăm chỉ làm ăn để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắt quả tang vợ ôm hôn, sờ mó nhân tình ngay trước sân nhà, chồng hành xử đầy bất ngờ khiến dân mạng nể phục
Bắt quả tang vợ ngoại tình ngay trước sân nhà, người chồng không hề đánh ghen mà có cách xử lý đầy bất ngờ khiến...
XEM TIẾP
Đôi nam nữ 16 tuổi tử vong trên cây trong tư thế treo cổ sau 10 tháng bỏ nhà đi: Gia đình tiết lộ nguyên nhân đau xót
Sau thời gian đôi nam nữ mất tích, người dân đã phát hiện hai thi thể cùng hai bộ quần áo mục nát bị bỏ...
XEM TIẾP
Vợ tử vong, chồng nguy kịch bên lá thư tuyệt mệnh
Khi mở cửa bước vào, mọi người phát hiện vợ chồng anh K. nằm gục trên vũng máu, bên cạnh là lá thư tuyệt mệnh.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM