Clip: Nam sinh đập đầu bạn nữ xuống bàn như giã tỏi khiến cộng đồng mạng bức xúc

Đời sống 14/07/2017 15:47

Dù chỉ mới đưa lên Facebook được vài giờ, đoạn clip nam sinh liên tục tát, đập đầu bạn gái xuống bàn trước sự chứng kiến của nhiều bạn cùng lớp khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

 

Đoạn clip dài 40 giây ghi lại hình ảnh một nam sinh (mặc áo trắng) nắm đầu, tát liên tục vào mặt bạn gái (mặc áo xám). Bị đánh, nữ sinh đáp lời lại. Sau một hồi đôi co, nam sinh này cũng bỏ đi nơi khác.

Clip: Nam sinh đập đầu bạn nữ xuống bàn như giã tỏi khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 1
Nam sinh túm tóc bạn nữ đánh không thương tiếc - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, sau đó lại xuất hiện thêm một nữ sinh mặc áo đỏ, giật tóc và đánh bạn nữ kia. Khi thấy nữ sinh áo đỏ yếu thế, chàng trai kia liền can thiệp. Lúc này, bạn nữ áo xám đã bị nam sinh túm tóc đập đầu liên tục xuống bàn.

Điều đáng nói ở đây là, khi sự việc xảy ra có rất nhiều bạn nam đứng xung quanh. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều dửng dưng đứng nhìn chứ không có ý định ngăn cản.

Clip: Nam sinh đập đầu bạn nữ xuống bàn như giã tỏi khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 2
Dù xung quanh có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can thiệp - Ảnh cắt từ clip

Cách đây không lâu, vụ việc nữ sinh người Huế hẹn bạn nam ra sân bóng đánh nhau khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Theo đó, nhóm học sinh gồm cả nam và nữ kéo tới một sân bóng đá để “đàm phán”.

Theo lời kể của những người chứng kiến sự việc, khi vừa xuất hiện ở sân bóng thì nam sinh xông vào túm tóc, đấm đá túi bụi vào người nữ sinh mặc kệ mọi người xung quanh ngăn cả. Bạn gái bị đánh cũng không kém cạnh, trong lúc bị bạn trai kia túm tóc thì cô cũng liên tục “tiếp chiêu” và “trả đòn”.

Clip: Nam sinh đập đầu bạn nữ xuống bàn như giã tỏi khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 3
Cách đây không lâu, vụ việc một nhóm trẻ hẹn nhau ra sân bóng đánh nhau gây xôn xao mạng xã hội một thời gian dài - Ảnh: Zing

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân xung quanh đến ngăn cản, một người dân sống ở khu vực gần đó cho biết: 'Thấy tụi nhỏ đánh nhau dữ quá, không ai chịu thua, tôi chạy ra can ngăn. Khi hỏi lý do ẩu đả, mấy đứa bảo là đang đóng phim”.

Sau đó, sự việc đã được báo cáo lên nhà trường nơi mà nam và nữ sinh này theo học, sau đó họ đã bị xử lý kỷ luật theo quy định của nhà trường.

TIN MỚI NHẤT