Mới đây, trong một nhóm dành cho giới trẻ xuất hiện đoạn clip “hot girl quỵt tiền” Bella tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại Hà Nội nữa và kêu gọi cư dân mạng đến đập phá khách sạn.

 

Theo thông tin được chia sẻ, Bella đã bế đứa con nhỏ của mình vào khách sạn. Khi bị nhân viên ở đây đuổi ra vì quỵt tiền cô đã dọa bổ cuốc vào đầu lễ tân, lấy bazooka (tên một loại súng) bắn vào đầu bạn nhân viên khác.

Clip: Hot girl Bella tuyên bố ôm con rời khỏi Hà Nội - Ảnh 1
Bài chia sẻ nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, nội dung bài chia sẻ như sau: “Hot girl quỵt tiền Bella bế đứa con chưa đầy một tháng tuổi đi ở khách sạn, bị đuổi vì quỵt tiền. Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì Beola còn dọa bổ cuốc vào đầu lễ tân, dọa lấy bazooka bắn vào đầu bạn nhân viên khác. Tưởng là đẻ xong idol sẽ bình thường, ai ngờ chị lại hung dữ hơn cả ngày xưa. Beola cũng tuyên bố sẽ không bao giờ bước chân về Hà Nội nữa. Không biết trong thời gian tới, chị sẽ xuất hiện ở tỉnh thành nào nữa đây”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Có rất nhiều bình luận được để lại bên dưới. Hầu hết mọi người đều tỏ ra xót xa cho đứa bé, một số khác còn có nhã ý hỗ trợ cho Bella để chăm sóc đứa trẻ.

Chủ nhân tài khoản facebook U.M đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại hình ảnh mẹ con Bella, nói rằng cô chính là người đã lấy phòng cho mẹ con họ.

U.M chia sẻ: “Tôi lấy phòng cho Bell đây. Nhìn thằng bé tím tái bị đưa đi đây đi đó trông tội ghê gớm”.

Clip: Hot girl Bella tuyên bố ôm con rời khỏi Hà Nội - Ảnh 2
Hình ảnh mẹ con Bella trong khách sạn - Ảnh: Facebook

“Hôm nọ Bella đẻ xong đọc thấy thương thương. Bây giờ lại bế nó đi khắp nơi khổ thân đứa bé. Nó mà ốm ra đấy rồi bị làm sao thì sao? Trông đứa bé tím tái tội nghiệp thế kia”, D.L bình luận.

“Bella ỷ có con rồi lấy lòng thương hại của người khác hay sao ý. Giờ cái gì cũng lôi thằng nhỏ ra đỡ đạn. Khổ thân thằng bé, mới nhỏ đã chịu cực rồi. Không biết có được ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ không? Suốt ngày bị tha đi quỵt tiền”, M.P.T bức xúc.

Clip: Hot girl Bella tuyên bố ôm con rời khỏi Hà Nội - Ảnh 3
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Sao lại để một người không chịu trách nhiệm được cho bản thân nuôi đứa bé nhỉ. Nói không phải chứ mà là ở nước ngoài là bị tước quyền ngay rồi. Tội đứa nhỏ dã man”, ý kiến của N.D.

Xuất hiện người phụ nữ muốn nhận nuôi con Bella và sẵn sàng bỏ ra 100 triệu đồng?

Xuất hiện người phụ nữ muốn nhận nuôi con Bella và sẵn sàng bỏ ra 100 triệu đồng?

Trở thành cái tên quen thuộc trên cộng đồng mạng với biệt danh “hot girl quỵt tiền”, vừa qua Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) lại làm dân mạng một phen há hốc khi hạ sinh con trai tại Hà Nội. Trước thông tin người phụ nữ này sinh em bé nhưng lại lang thang, bế con vài tuần tuổi đi khắp nơi và tiếp tục quỵt tiền, nhiều mạnh thường quân đã ngỏ ý muốn được giúp đỡ mẹ con Bella.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe