Theo như những hình ảnh trong đoạn clip, cặp đôi này xuất hiện trong một quán ăn. Trong khi chàng trai mải miết ngồi lướt điện thoại thì cô gái trẻ ngồi cạnh ,được cho là người yêu của anh này, chăm chỉ đút thức ăn cho anh ta.

Clip: Chàng trai ngồi lướt điện thoại, người yêu đút ăn như con - Ảnh 1
Trong khi chàng trai chăm chú lướt điện thoại thì cô gái ngồi bên cạnh, đút cho anh ta ăn - Ảnh chụp màn hình

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai này đã quá đáng khi bắt bạn gái đút ăn trong khi bản thân lại ngồi không lướt điện thoại.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng chỉ trích cô gái đã quá chiều người yêu, "dung túng" bạn trai quá mức.

Mặc dù chưa đến mức gây bức xúc như những trường hợp khác nhưng hành vi của cặp đôi này cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. May mắn là cặp đôi trẻ này chỉ dừng lại ở việc đút nhau ăn chứ không có những hành động quá đáng như những cặp đôi từng bị cư dân mạng ném đá trước đó.

Chàng trai cho tay vào quần gãi vòng 3 cho người yêu

Clip: Chàng trai ngồi lướt điện thoại, người yêu đút ăn như con - Ảnh 2
Cặp đôi vô tư gãi ngứa cho nhau trước mắt nhiều người - Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội có đăng tải clip ngắn quay lại một hành động không thể đỡ nổi của một cặp đôi yêu nhau. Nếu cặp đôi này chỉ dừng lại ở việc hôn nhau nơi công cộng thì đã không bị cư dân mạng “ném đá”. Đằng này, ngay khi vừa hôn người yêu, chàng trai này cũng đồng thời cho tay vào bên trong quần của cô gái để gãi ngứa cho cô nàng trước cặp mắt của “bàn dân thiên hạ”.

Cặp đôi vô tư “hành sự” trong cửa hàng tiện lợi

Mặc dù trong cửa hàng tiện lợi có rất nhiều người nhưng cặp đôi trẻ này vẫn vô tư cười nói, hôn môi và làm "chuyện người lớn” giống như đang ở nhà riêng của mình.

Đoạn clip trên được quay lại ở Hà Nội vào ngày 6/6/2017.

Clip: Chàng trai ngồi lướt điện thoại, người yêu đút ăn như con - Ảnh 3
Trong một góc cửa hàng tiện lợi, cặp đôi vô tư "làm chuyện người lớn" - Ảnh: Internet

Nội dung của đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi trẻ thản nhiên âu yếm và “làm chuyện người lớn” ngay trong một góc của cửa hàng. Ban đầu, cặp đôi này chỉ ôm hôn, sau đó cô gái sà vào lòng bạn trai vô cùng thân mật.

Chưa dừng lại đó, họ còn sờ vào những nơi nhạy cảm của nhau và rồi “diễn cảnh nóng” trước mặt nhiều khách hàng và nhân viên cửa hàng.

Tình yêu rất đẹp, nhưng nếu chúng ta phô trương quá đà ở nơi công cộng một cách thiếu ý thức và mất lịch sự thì sẽ gây ra sự phản cảm, bị lên án.

 

Tống tiền bạn gái 18 tuổi bằng phim nóng

Tống tiền bạn gái 18 tuổi bằng phim nóng

hi vừa chia tay, Gia đe dọa bạn gái 18 tuổi, yêu cầu phải đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ phát tán clip ái ân của 2 người lên mạng xã hội…

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe