Clip: Cậu bé bị 'ma' tấn công khi đi bộ trong rừng

27/03/2017 16:57

Vào thứ Bảy vừa rồi, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một cậu bé bị vật thể lạ, được cho là ma xô ngã khi đi ngang một khu rừng khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo The Sun, đoạn clip kinh dị này được quay trong một khu rừng ở Ấn Độ. Nó khiến người xem vừa sợ hãi, vừa tò mò vì không biết vật đen xô ngã cậu bé là thứ gì.

Theo những gì xuất hiện trong đoạn clip, cậu bé đang đi giữa một khu rừng có rất nhiều bụi rậm xung quanh. Đột nhiên, cậu bị xô ngã mặc dù không có người hay con vật nào xung quanh. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể nhìn thấy một bóng đen bí ẩn xuất hiện bất ngờ đẩy cậu bé té ngã rồi nhanh chóng biến mất vào bụi rậm

Sau khi sự việc xảy ra, cậu bé vô cùng hốt hoảng nhanh chóng chạy về phía trước để thoát khỏi khu rừng kỳ lạ. Đoạn clip được quay lại bởi một camera dùng để theo dõi động vật hoang dã trong khu rừng. Theo thông tin ghi trên màn hình, nó được quay vào ngày 3 tháng 9 năm ngoái nhưng chỉ vừa được đăng tải lên Youtube vào thứ Bảy tuần trước.

Không ai biết chắc chắn điều gì đã xảy ra với cậu bé, nhiều người tin rằng thực thể màu đen đó là một bóng ma ẩn náu trong khu rừng. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng đoạn phim này là sản phẩm được làm giả để đánh lừa mọi người, vì họ không tin trên đời này có tồn tại ma quỷ.

Bàn tay kỳ lạ trên vai người phụ nữ

Trước khi đoạn clip này xuất hiện, cư dân mạng đã từng xôn xao vì bức ảnh kỳ lạ của một người phụ nữ. Trong bức hình đó, người ta nhìn thấy một bàn tay bí ẩn đặt trên vai người này. Theo thông tin trên trang The Sun, chủ nhân của bức hình này là Lou Johnson, 44 tuổi sống ở Hull, East Riding. Ngoài việc xuất hiện bàn tay kỳ lạ như đã nói ở trên, người phụ nữ này còn cho biết thêm trong lúc dọn dẹp nhà bếp, bà nghe thấy ai đó hỏi “đang làm gì đấy” trong khi chỉ có hai người ở nhà và cậu con trai đã lên gác trước đó.

Bức ảnh kỳ lạ gây xôn xao mạng xã hội trước đó. Ảnh: The Sun

Nói về bức ảnh kỳ lạ, bà Lou cho biết: “Một số người khi nhìn thấy bức ảnh, cho rằng đó là do ánh sáng phản chiếu từ tấm gương sau lưng tôi. Nhưng trên thực tế tôi không đặt bất kỳ tấm gương nào trong nhà cả. Rất nhiều người nhìn thấy một cái bóng bí ẩn đứng bên cạnh và đặt bàn tay có móng vuốt lên vai tôi, nhưng không ai có thể giải thích được nguồn gốc xuất hiện của nó”.

Mặc dù còn nhiều nghi ngờ xung quanh những hiện tượng kỳ bí trên, nhưng đến nay vẫn chưa có một nhà khoa học nào đưa ra lời giải thích xác đáng. Do đó, chúng vẫn là điều bí ẩn của nhân loại cần phải khám phá thêm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM