Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ đánh ghen dã man một cô gái trẻ. Theo thông tin trên Đời sống & Pháp luật, sự việc xảy ra tại Trung Quốc. 

Trong đoạn video, cô gái trẻ bị vợ của nhân tình chửi mắng thậm tệ, túm tóc và đánh đấm túi bụi vào người. Cô còn bị lột quần áo trước sự chứng kiến của rất nhiều người trên đường. Ngoài ra, bạn bè của bà vợ còn lao vào đánh đập, giật tóc cô bồ nhí hết sức thậm tệ.

 

Theo Mirror, một người phụ nữ trung niên định tiến tới giải cứu cho nạn nhân nhưng nhanh chóng bị đẩy sang một bên, không cho tham gia. Kết thúc đoạn video, đám đông vẫn tụ tập quanh vụ đánh ghen. Không rõ cảnh sát có tới hiện trường hay không.

Vụ việc đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Người thì hả hê, cho rằng đây là kết cục thích đáng cho những kẻ phá hoại gia đình người khác. Nhiều người lại cảm thấy đây là hành động quá sai trái. Cô vợ và nhóm bạn tham gia đánh ghen có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi làm tổn hại thân thể và danh dự của người khác.

Cách đây không lâu, tại Việt Nam cũng xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận. Cô vợ đánh, đạp nhiều cái vào mặt người tình của chồng còn cô bồ nhí liên tục xin lỗi và cầu xin được tha thứ. Chưa hả giận, chị vợ tiếp tục cầm kéo cắt tóc tình địch nham nhở, cảnh cáo lần sau sẽ ra tay nặng hơn nếu cô gái này không biết điều.

 

Đánh ghen đôi khi chỉ nhằm thỏa mãn sự tức giận nhất thời, hậu quả về sau lại vô cùng nặng nề. Phụ nữ hãy hiểu rằng, lỗi trước hết ở người chồng, nếu anh ta thực sự chung thủy thì không ai có thể lôi kéo hay dụ dỗ được. Đánh ghen, xúc phạm thân thể người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Đánh ghen 'siêu độc': Vợ rải vàng mã, bật nhạc đám ma trong đám cưới chồng cũ và nhân tình

Đánh ghen 'siêu độc': Vợ rải vàng mã, bật nhạc đám ma trong đám cưới chồng cũ và nhân tình

Chồng đi lấy vợ mới, vợ cũ bèn cùng con trai đến đám cưới bật nhạc đám ma, rải đầy tiền vàng mã khiến dư luận dậy sóng.