Ngoại hình vốn là điều vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là với những cô gái. Nhiều người nghĩ rằng trẻ em sẽ không mấy quan tâm đến việc bị chê bai về ngoại hình. Thế nhưng đôi khi chỉ vì những lời nói vô tình của người xung quanh mà trẻ con đã bị tổn thương. Điển hình như cô bé trong đoạn clip dưới đây.

Trong clip, cô bé vừa giàn giụa nước mắt vừa nói: “Tôi biết tôi mập nhưng mà mấy người đừng có xúc phạm tôi như vậy. Lỡ mấy người bị vậy rồi tôi xúc phạm mấy người, mấy người có chịu không?”.

Clip bé gái khóc sướt mướt vì bị chê mập gây ‘bão’ mạng - Ảnh 1
Hình ảnh cô bé khóc sướt mướt vì bị chê mập nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm với cô bé trong đoạn clip và lên tiếng an ủi em. 

“Con gái đẹp lắm con gái ơi, con đừng mặc cảm vì bạn bè nói con như thế. Con đâu có mập đâu, còn nhỏ thì tròn trịa như con mới dễ thương đó con à”, K.M khuyên cô bé.

“Đôi khi chỉ một câu ‘con kia béo quá’ thôi cũng đủ làm cho người khác phải rơi nước mắt rồi”, một cô gái cùng cảnh ngộ chia sẻ.

Clip bé gái khóc sướt mướt vì bị chê mập gây ‘bão’ mạng - Ảnh 2
Một số bình luận từ cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Sao tội nghiệp vậy con, cô cũng bị người ta chê mập, già xấu nhưng mà hãy cố gắng lên, sẽ vượt qua hết những lời người ta nói”, O.H bình luận.

“Mình thấy con gái mập mũm mĩm dễ thương. Hồi đó mình cũng vậy, vì mập mà mình bị bạn bè xa lánh không ai chơi, rồi nói mình xấu xí vì có tàn nhang, không bao giờ muốn quay lại năm cấp một tý nào”, Q.A nhớ lại tuổi thơ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ.

Clip bé gái vừa khóc vừa tâm sự với gấu bông: 'Mẹ không thương chúng ta nữa rồi' gây bão mạng

Clip bé gái vừa khóc vừa tâm sự với gấu bông: 'Mẹ không thương chúng ta nữa rồi' gây bão mạng

Bị la mắng, cô bé nghẹn ngào tâm sự với chú gấu bông rằng mình không được thương yêu nữa. Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bấn loạn vì quá sức dễ thương.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe