Chồng đi làm xa, vợ trẻ mặc đồ hớ hênh ở riêng với hàng xóm trong phòng ngủ gây tranh cãi: 'Lý gian' đã rõ, liệu... tình có ngay?

14/11/2017 10:39

Mới đây, trên cộng đồng mạng đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa vì không biết nên mắng chửi hay tha thứ cho người vợ ăn mặc sexy, ở riêng với anh hàng xóm trong phòng ngủ khi chồng vắng nhà.

Trên một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ chia sẻ câu chuyện của một thiếu phụ về một tình huống được người trong cuộc cho là "tình ngay lý gian" thú vị, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Khôn 3 năm dại 1 giờ.

Chồng mình là dân xây dựng, hay đi biền biệt thi thoảng 1-2 tuần với về nhà, bọn mình đã có con. Có người ác mồm nói chồng mình gửi 'bao tải' tiền về nhà, còn vợ thì để cho người khác lo. Nhưng mình đã lường trước điều này, cũng vì thế mình vượt qua tất cả và trở thành vợ anh.

Chồng mình có anh bạn chí cốt tên A., ở gần nhau nên 2 nhà rất thân thiết. Vợ chồng A. cưới đã lâu mà mãi chưa có con, dù vậy nhưng bố mẹ A. chưa bao giờ gây áp lực cho cô ấy. Họ vẫn chờ đợi, thậm chí cho thêm tiền để chữa trị.

Chồng đi làm xa, vợ trẻ mặc đồ hớ hênh ở riêng với hàng xóm trong phòng ngủ gây tranh cãi: 'Lý gian' đã rõ, liệu... tình có ngay? - Ảnh 1
Bài viết được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ - Ảnh chụp màn hình

Mình cũng tìm vài địa chỉ chữa hiếm muộn chỗ người quen để giới thiệu cho cô ấy. Nhưng đến giờ, vợ A. vẫn chưa mang thai. Mỗi lần sang ăn cơm với vợ chồng mình, anh A. đều quấn quýt con trai mình không rời. Ông trời đúng là thích trêu ngươi, một người yêu trẻ con như anh A. lại kém duyên trong chuyện con cái.

Do chồng đi công tác xa lâu ngày nên mình luôn cẩn trọng. Khi có việc bận, mình mang con trai sang nhà vợ chồng A. gửi trông hộ. Còn anh A. chỉ sang nhà mình khi có vợ đi cùng. Thế nhưng, các cụ ta dạy đúng là không bao giờ sai. 'Khôn ngoan không lại với trời', cũng vì thế mà mình rơi vào tình cảnh khốn đốn như thế này.

Hôm đó, mình đi có việc gấp nên không mang con trai sang nhà anh bạn thân của chồng nhờ trông được. Mình đành gọi điện thoại nhờ anh A. sang trông giúp. Đến khi xong việc về nhà, mình nói anh A. cứ về đi, thay quần áo xong mình sẽ ra trông con.

Nào ngờ, khi mình quay ra thì anh A. vẫn ngồi đó. Anh ấy nói muốn chơi với con trai mình thêm lúc nữa. Lúc ấy đã đến giờ ngủ trưa của con trai, mình thấy ngại nên bế con vào trong phòng ngủ. Nào ngờ, anh A. cũng đi theo mình vào, mặc cho con trai mình đã ngủ say.

Chồng đi làm xa, vợ trẻ mặc đồ hớ hênh ở riêng với hàng xóm trong phòng ngủ gây tranh cãi: 'Lý gian' đã rõ, liệu... tình có ngay? - Ảnh 2
Vì thói quen mà người vợ trẻ ăn mặc gợi cảm trước mặt người hàng xóm khiến vợ anh này ghen tuông - Ảnh minh họa: Internet

Cứ thế, anh nhìn con trai mình mãi không thôi. Mình biết anh yêu quý trẻ con và chắc lúc đó anh đang khao khát có một đứa con của riêng mình.

Vợ anh A thấy chồng lâu về nên sang nhà mình gọi. Người quen nên cô ấy không gọi cửa mà cứ thế đi vào. Đến phòng khách, cô ấy không thấy mình và anh A. đâu. Mình vội đi ra để đáp lời cô ấy và anh A. cũng theo sau.

Ở nhà, mình hay mặc loại đồ ngủ vải mát và ngắn. Nhìn mình, cô ấy trở nên tức giận. Vợ A. kéo tay anh ấy thật mạnh rồi gằn giọng hỏi tại sao lại xảy ra chuyện này. Anh A. giải thích nhưng vợ anh ấy vẫn không nghe. Thật sự, chúng mình không làm gì”.

Nhiều người cho rằng giữa hai người này nên giữ khoảng cách nhất định vì “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”. Không chỉ vậy, phụ nữ ai mà không có máu ghen tuông nhất là khi thấy chồng mình cùng người phụ nữ ăn mặc mát mẻ ngồi riêng trong phòng ngủ. Hơn nữa, vợ của anh A. vì chưa sinh được con nên sẽ có cảm giác mặc cảm. Do vậy, dù việc này có qua đi thì chị vợ sẽ vẫn nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người.

Chồng đi làm xa, vợ trẻ mặc đồ hớ hênh ở riêng với hàng xóm trong phòng ngủ gây tranh cãi: 'Lý gian' đã rõ, liệu... tình có ngay? - Ảnh 3
Bài chia sẻ của người vợ khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh chụp màn hình

“Chẳng ai bênh đâu. Nhưng chị cũng cần xem lại mình. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Không có lửa thì làm sao có khói, đợi ông A. về rồi bà thay quần áo không được à? Mà ông A. nữa, chồng người ta không có nhà, em bé thì ngủ rồi, ông còn vô phòng nhà người ta làm gì hả?”, một cô gái tự nhận mình là người ghen tuông lên tiếng.

Lời khuyên các chị em dành cho người mẹ trẻ trong câu chuyện này chính là nên cẩn thận hơn trong việc ăn mặc trước mặt người lạ và giữ khoảng cách với bạn thân của chồng để tránh ân hận về sau.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tham gia hội kín trên mạng xã hội, mẹ bàng hoàng phát hiện con mình làm trai bao
Đọc được những lời giới thiệu thông tin cùng tấm ảnh chụp con trai mình, tôi bàng hoàng, sợ hãi, cố gắng nói với bản...
XEM TIẾP
Chú rể kéo xe bò rước dâu trong mưa lũ hậu bão số 12 gây sốt mạng xã hội
Sáng ngày 5/11, một tài khoản Facebook có tên Hoa Pham đã chia sẻ hình ảnh của một đám cưới diễn ra tại Quảng Nam...
XEM TIẾP
Cụ bà 101 tuổi hát 'Áo em chưa mặc một lần’ cực chất đốn tim cư dân mạng
Đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà 101 tuổi ngồi hát karaoke bài “Áo em chưa mặc một lần” sau khi đăng tải lên mạng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM