Nếu được hỏi điều hạnh phúc nhất với các mẹ bỉm trong cuộc sống hôn nhân là gì chắc hẳn 100% câu trả lời là được ở cạnh thiên thần nhỏ của mình. Thế giới của các mẹ bỉm lúc này chỉ xoay quanh những nụ cười, những khoảnh khắc đáng yêu của baby yêu dấu. Nên đừng hỏi vì sao các mẹ thường xuyên khoe hình con cái lên mạng xã hội là vì thế.

Mới đây, hội các bà mẹ đã cùng nhau chuyền tay một trào lưu mới mà ở đó là nơi ghi lại những khoảnh khắc của thiên thần nhỏ đang say giấc, bên cạnh là ông bố với tư thế ngủ giống con như tạc. Ngay lập tức, những bà khác cũng 'canh me' tướng ngủ của 2 bố con rồi chụp lại và nhập hội mẹ bỉm phát cuồng vì chồng con.

Hai bố con có hẹn nhau ngủ không mà nhìn giống nhau như tạc thế này?
Điệu bộ, dáng ngủ y hệt nhau được mẹ chụp lại nhé!
Còn bé nhưng đã có tướng ngủ 'bá đạo' thế này rồi.

Trên một diễn đàn, đã có rất nhiều bức ảnh được chia sẻ, các bà mẹ cũng thay nhau like ảnh cũng như để lại những bình luận thích thú trước những khoảnh khắc của các bé hàng xóm. 'Nhìn các bé ngủ giống bố mà chạnh lòng, càng bị trêu là 'đẻ thuê' nhiều hơn. Nhưng dù sao vẫn cảm thấy thật hạnh phúc khi ngắm nhìn bố con cùng ngủ ngon lành như thế' – một mẹ bỉm chia sẻ.

Cùng tâm trạng, một mẹ trẻ khác cũng cảm thấy vô cùng bình yên khi ngắm nhìn con gái thân thiết với bố, đến cả khi vào giấc thì 2 bố con cứ quấn lấy nhau. Thế mới biết, thế giới của người phụ nữ nhỏ bé nhưng cũng bao la lắm, đó chính là tình yêu thương và sự hi sinh vô bờ bến mà họ đã dành cho tổ ấm xinh xinh của mình.

Bố con hẹn nhau trong mơ nhé!
Con gái chỉ thích quấn lấy bố
Bình yên trong giấc ngủ sau lưng bố
Đến nằm sấp cũng giống y chang nhau
Đóng dấu 'chính chủ' không sai một ly
Cả 2 bố còn cùng say giấc nồng
Ngủ thì ngủ, đừng... đá đít bố nhé!
Đến cả giấc ngủ cũng bám lấy bố thế này cơ...
Cùng nhau say giấc ngủ...
Chắc chắn là con của bố rồi...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dân mạng cười chảy nước mắt với chùm ảnh chứng minh câu nói 'Con là do ba mẹ nhặt về nuôi' là có thật

Dân mạng cười chảy nước mắt với chùm ảnh chứng minh câu nói 'Con là do ba mẹ nhặt về nuôi' là có thật

Bộ ảnh hài hước chứng minh câu nói 'Con là do ba mẹ nhặt về nuôi' được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Báo đất việt