Cha có nên tắm cho con gái 20 tuổi?

04/03/2017 09:52

Xem ảnh 'cha tắm cho con gái 20 tuổi', nhiều người chỉ trích họ không đứng đắn. Nặng nề hơn, có ý kiến cho rằng hai cha con làm trò bậy bạ chứ không phải thể hiện sự quan tâm, chăm sóc.

Ảnh người đàn ông đang kì cọ tấm lưng trần cho cô gái 20 tuổi trong bồn tắm đang trở thành tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Chỉ một ảnh thôi nhưng có đến hàng trăm nghìn ý kiến xoay quanh vấn đề tế nhị: “Cha có nên tắm cho con gái 20 tuổi?”.

Theo vài nguồn tin, Nhật Bản là đất nước có truyền thống văn hóa phương Đông, trân trọng sự gần gũi trong tình cảm gia đình, nên có nhiều nhà tắm, phòng xông hơi công cộng được tạo ra để thu hút hàng trăm gia đình đến xả stress mỗi ngày.

Không chỉ thư giãn sau mỗi giờ làm việc hay học tập mà còn là lúc để những thành viên trong gia đình được bên cạnh nhau, chăm sóc và gần gũi nhau. Tại đó, không thiếu cảnh cha tắm cho con gái, mẹ tắm cho con trai, cả nhà cùng ngả ngớn trong phòng tắm công cộng.

 

Cha có nên tắm cho con gái 20 tuổi? - Ảnh 1
Gia đình tắm chung tại Nhật không phải chuyện lạ.

Vì vậy, vài người cho rằng ảnh trên chẳng có gì phản cảm, huống chi "người đàn ông trông có vẻ đứng đắn, nhìn con gái mình rất tình cảm và thương yêu với tư cách một ông bố?!".

Tuy nhiên, nhiều người lại vin vào tư tưởng văn hóa phương Đông và cho rằng “nam nữ thụ thụ bất thân”. Khi con gái đến tuổi trưởng thành, cơ thể đã phát triển thì trách nhiệm chăm sóc không ai khác là chính bản thân. Cha chỉ nên hướng dẫn, chỉ bảo, hướng lối đi cho con cái, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản… Qua đó, cha không nên tắm cho con gái đã lớn.

Có thể ông thương con gái, chăm lo cho con nhưng việc gần gũi về thể xác như vậy sẽ không hay, không phù hợp với văn hóa. Thậm chí, không ít chàng trai có đầu óc đen tối còn liên tưởng ảnh đó với cảnh trong phim JAV.

Bên cạnh đó, có người cho rằng  cha tắm cho con gái 20 tuổi là cảnh trong series phim  Papa to Musume no Nanokakan – 7 ngày cha và con gái. Nội dung phim nhân văn, trong đó hai cha con bị hoán đổi thân xác trong 7 ngày.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xông vào khách sạn tìm bạn gái, dùng gậy sắt đánh túi bụi nhân viên bảo vệ
Sau khi ngăn cản nam thanh niên vào khách sạn tìm bạn gái, người bảo vệ lớn tuổi bị người này đánh trọng thương, phải...
XEM TIẾP
Người đàn ông khốn khổ vì bỗng dưng bị vu oan là hung thủ sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết
Bỗng dưng bị xuất hiện trên mạng xã hội với thông tin là hung thủ giết người, một người đàn ông có địa chỉ gần...
XEM TIẾP
Người đàn bà ở Điện Biên bị phạt 7,5 triệu vì đăng bài viết xúc phạm người khác ở facebook
Nghi ngờ chồng mình vẫn còn mối quan hệ với bà M., chị D. đăng hình ảnh cá nhân của bà M. lên nhiều trang...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM