Cặp kè với ông chủ, bồ nhí bị vợ túm tóc đánh ghen dã man giữa đường

Đời sống 26/09/2017 16:41

Tận mắt chứng kiến chồng chở nhân tình đi chơi, vợ chặn xe rồi túm tóc, đánh ghen náo loạn cả khu phố.

Những clip đánh ghen được đăng tải nhiều như cơm bữa trên mạng xã hội tưởng như đã trở nên quá quen thuộc nhưng vẫn được dư luận hết sức quan tâm. Mới đây, chị em phụ nữ lại xôn xao bàn tán với clip ngắn ghi lại cảnh vợ túm tóc, đánh ghen bồ nhí dã man ngay trên đường, náo loạn cả một góc phố.

Clip: Vợ túm tóc bồ nhí lôi ra khỏi xe đánh ghen náo loạn cả một góc phố

Theo những gì clip ngắn ghi lại, chị vợ bắt quả tang chồng đang chở nhân tình bằng xe hơi nên đã chặn lại, xông tới mở cửa rồi túm tóc kẻ thứ ba lôi ra khỏi xe. Đám đông hiếu kỳ nhanh chóng tụ tập lại xem chị vợ nói chuyện phải trái với cô bồ nhí như thế nào.

Bị túm tóc lôi khỏi xe, đẩy ngã xuống đất và đánh cho một trận tơi bời nhưng cô nàng vẫn già mồm cãi rằng mình không làm gì sai khiến chị vợ sôi máu, quyết định phanh phui hết mọi chuyện.

Theo Thời đại đăng tải, vợ chồng người phụ nữ đi đánh ghen sở hữu một nhà hàng, cô nhân tình bị đánh tơi bời chính là nhân viên phục vụ trong nhà hàng này. Có lẽ vì muốn đổi đời, "vịt hóa thiên nga" nên cô ta dùng mọi thủ đoạn để quyến rũ ông chủ. Trước đó, cô vợ từng bắt quả tang chồng và nhân viên có gian tình nhưng đành "ngậm bồ hòn làm ngọt" cho mọi chuyện êm xuôi. Tuy nhiên, cặp "gian phu dâm phụ" ngày càng quá đáng nên chị quyết định dạy cho "hồ ly tinh" giật chồng một bài học nhớ đời.

Cặp kè với ông chủ, bồ nhí bị vợ túm tóc đánh ghen dã man giữa đường - Ảnh 1
Cô bồ nhí bị vợ của ông chủ túm tóc đánh tơi bời - Ảnh cắt từ clip

Trong khi cô bồ bị vợ đánh đập tơi tả, người đàn ông đeo kính mặc áo xanh được cho là chồng chỉ biết lí nhí xin vợ hãy bình tĩnh nghe anh giải thích. Nhưng dường như mọi lời biện minh không đủ sức thuyết phục, chị vợ tức giận tuyên bố sẽ ly hôn người chồng bội bạc, không thể chịu đựng thêm giây phút nào nữa. 

Kẻ thứ ba lúc này mới lồm cồm bò dậy, vào xe lấy điện thoại trong bộ dạng tơi tả, tóc tai rũ rượi che hết mắt. Đoạn video kết thúc cùng lời than vãn của người vợ rằng tất cả số tiền chị đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được đều bị chồng mang đi nuôi bồ nhí hết.

Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con'

Dù bị bồ nhí thách thức và ngang nhiên gọi mình là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự khiến ai cũng phải nể.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE