Cặp đôi đánh nhau ngay lần gặp đầu tiên vì đối phương không giống ảnh

25/07/2015 11:19

Câu chuyện dở khóc dở cười của cặp đôi khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về khoảng cách thật sự giữa đời thực và mạng xã hội.

Theo trang tin tức Yahoo của Hong Kong, câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim của cặp đôi này xảy ra tại một đường phố của Trung Quốc.

Cặp đôi này là bạn trên mạng xã hội và hẹn gặp nhau lần đầu tiên. Không ngờ rằng buổi gặp gỡ này lại dẫn đến tranh cãi kịch liệt và xô xát nhau chỉ vì... đối phương sử dụng ảnh "lừa tình" trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút do người đi đường quay lại, có thể thấy đôi nam nữ không ai nhường ai và sử dụng những cử chỉ thô lỗ, quát tháo lẫn nhau mặc cho hành động của họ đang thu hút nhiều sự chú ý.

" style="text-align: center;">


Cả hai người đều thất vọng về nhan sắc ngoài đời thực của đối phương

Cô gái không ngừng to tiếng: "Tôi đánh anh đó, vậy thì sao? Anh hãy nhìn lại anh xem, anh lại còn chỉ tay vào tôi nữa ư?".

Chàng trai cũng không chịu thua kém khi lôi chiếc điện thoại của mình ra và thanh minh với người đi đường: "Xem này, tôi được mời đến gặp một người bạn trên mạng. Hãy nhìn cô gái trước mặt tôi đây, và hãy nhìn xem tấm hình này". Cô gái bên cạnh vẫn la hét anh chàng là kẻ nói dối.

Sau một hồi cãi cọ không có điểm dừng, anh chàng đã nóng giận, xô ngã cô gái trên nền đất và bỏ đi để mặc cô gái vẫn la hét. 

Câu chuyện sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của dân mạng. Một số tỏ ra quan ngại về việc sử dụng và lạm dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Một người dùng tên Frank Lin bình luận: "Vậy thì anh chàng này mong đợi người bạn của mình như thế nào? Một siêu mẫu chăng? Còn cách đối xử với phụ nữ chốn đông người như vậy cũng không văn minh gì cho lắm".

Một người dùng khác thì đóng góp ý kiến: "Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ dễ lường trước hơn nếu họ sử dụng các phần mềm chat video trước khi quyết định gặp mặt".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thái Nguyên: Bé gái 3,1 kg còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi tại bãi rác trong tình trạng sức khỏe yếu ớt
Vào khoảng 5h30 phút ngày 23/4, người dân hốt hoảng phát hiện một bé gái còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi tại một bãi...
XEM TIẾP
Bé gái lớp 2 nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Giả chết để bảo toàn tính mạng
Khi bị xâm hại, bé H. giả chết, không chống cự, nam sinh thấy vậy liền lấy cỏ phủ lên người nạn nhân rồi bỏ...
XEM TIẾP
Thảm án ở Bình Dương: Hàng xóm rùng mình nhớ lại tiếng bé gái khóc thét giữa khuya
Nghe tiếng trẻ khóc thét lúc nửa đêm, hàng xóm nghĩ do mẹ đánh con nên không qua xem. Đến sáng hôm sau, mọi người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM