Có khá nhiều cảnh báo về việc bạn nhìn thấy một chiếc móc quần áo ở trong phòng khách sạn. Nhiều nhóm tội phạm công nghệ cao đang dùng chúng để ngụy trang để theo dõi và những khoảnh khắc riêng tư của bạn. Mới đây nhất, cơ quan chức năng tại đất nước Hoa Kỳ đã tìm thấy trong phòng khách sạn một chiếc máy quay lén như thế. 

Đừng mất cảnh giác vì những vật dụng tưởng chừng đơn giản như thế, chúng tuy là tầm thường nhưng lại có thể phá hủy cả tương lai của bạn.

Những chiếc máy quay lén được ngụy trang trong móc quần áo.

Cảnh sát ở Florida (Mỹ) đang điều tra một vụ án gần đây liên quan đến máy quay ẩn. Trong 3 sự cố được báo cáo gần đây, máy quay lén được cảnh sát tìm thấy khi ngụy trang thành những chiếc móc quần áo vô tội.

Bọn tội phạm có thể mua những dụng cụ quay “ngầm” này ở bất kỳ đâu. Điều bạn cần quan sát đó chính là một chiếc lỗ nhỏ ở trên đầu chiếc móc áo. Đó chính là ống kính máy quay. 

Hiện nay, công nghệ mới nhất cho phép máy quay ngầm này hoạt động trong thời gian lên đến 2 giờ. Vì vậy, hãy kiểm tra ngay khi bước vào nhà vệ sinh cộng cộng hoặc phòng khách sạn. Nếu thấy một lỗ nhỏ gắn camera thì hãy giữ nguyên hiện trường, không chạm vào nó và thông báo ngay cho cơ quan chức năng.

Những chiếc móc áo thường được gắn sau lưng cánh cửa hoặc cố định trên tường nên chúng ta thường bị đánh lừa. Đừng nhìn vào bề ngoài tầm thường mà chủ quan về chúng. 

Dưới đây là đoạn video cảnh sát Florida nói về vật dụng nguy hiểm này:

Đi xem nhà rao bán, 'yêu râu xanh' dâm ô bé gái 9 tuổi con chủ nhà

Đi xem nhà rao bán, 'yêu râu xanh' dâm ô bé gái 9 tuổi con chủ nhà

Trong lúc đến xem ngôi nhà rao bán, Tiên dâm ô bé gái 9 tuổi con của chủ nhà và bị người dân phát hiện báo công an.

quyenvo | Theo PhunuNews