Trong một nhóm dành riêng cho chị em phụ nữ trên facebook, một cô gái trẻ có tài khoản N.L.H.Q đã chia sẻ câu chuyện tình yêu khiến nhiều người cảm động.

Theo đó, cô và người yêu quen biết nhau trong một lần cô phỏng vấn vào công ty anh đang làm giám đốc. Khi hai người bắt đầu tiến tới tình yêu thì không chỉ bị ngăn cản vì không “môn đăng hộ đối” mà còn rơi vào tình huống bị người yêu cũ của anh đeo bám để phá hoại, đe dọa. Chưa dừng lại ở đó, khối u ở não còn hành hạ anh mỗi ngày.

Cách soái ca bảo vệ tình yêu khiến nhiều người hâm mộ - Ảnh 1
Câu chuyện tình yêu cảm động được cô gái chia sẻ trên một nhóm dành riêng cho chị em phụ nữ - Ảnh chụp màn hình

Dù đối mặt với vô vàn khó khăn như vậy nhưng hai người vẫn không từ bỏ, luôn nắm chặt tay đi về phía trước. Để được sống bên người yêu, chàng trai chấp nhận từ bỏ tiền bạc, địa vị, ra đi với hai bàn tay trắng.

Cụ thể, câu chuyện được cô gái chia sẻ như sau:

“Anh nhà em các chị ạ. Anh hơn em 16 tuổi nên chiều chuộng nâng niu em lắm. Anh là giảng viên đại học và kinh doanh công ty riêng. Gia đình định cư ở Mỹ. Anh là giám đốc một công ty thời trang mà em từng lên phỏng vấn nên gặp nhau. Lúc yêu nhau cũng sóng gió lắm, nào là gia đình ngăn cản, em cũng mặc cảm cho thân phận của em lắm. Thường thì làm nghệ thuật hay bị bảo là xướng ca vô loài, rồi em còn nhỏ quá chưa chín chắn. Rồi cả cô người yêu cũ suốt ngày quấy rối, tìm cách giành giật anh ấy. Thậm chí cho giang hồ đi tìm em luôn các chị ạ. Cô ấy còn bảo anh ấy không về thì em chuẩn bị tinh thần mất người yêu đi. Lúc đó, anh ấy và em có nhà mà chẳng thể về được, ở khách sạn hơn tháng trời.

Cách soái ca bảo vệ tình yêu khiến nhiều người hâm mộ - Ảnh 2

Cách soái ca bảo vệ tình yêu khiến nhiều người hâm mộ - Ảnh 3
Những dòng tin nhắn đe dọa của người yêu cũ và cách đáp trả của chàng trai càng khiến nhiều người ngưỡng mộ Q. hơn - Ảnh: Facebook

Em hoàn toàn không bước ra khỏi cửa khách sạn vì sợ bọn tay chân của cô kia tìm thấy. Bên gia đình anh ấy thì gây sức ép, buộc cưới cô kia cho bằng được. Anh ấy sẵn sàng từ bỏ nhà cao cửa rộng, xe cộ, công ty và hai nhà xưởng cuốn gói theo em luôn. Tưởng cả hai trắng tay rồi xây dựng lại tất cả.

Anh ấy vốn không khỏe, anh có khối u ở não mà nếu mổ thì có thể nhớ nhớ, quên quên hoặc là liệt, di chứng quá nguy hiểm. Dù sức khỏe như thế nhưng vẫn quyết tâm bảo vệ em đến cùng. Anh từng nói với em ‘anh từng rất đắn đo khi quyết định kết hôn với em, vì nếu lỡ anh có chuyện gì thì em mang tiếng một đời chồng, anh không nỡ như thế’. Rồi cả hai động viên nhau, dù sau này có ra sau thì ít ra hôm nay mình sống và yêu trọn vẹn. Mãi thời gian say này mọi chuyện lắng xuống thì mới nhẹ nhõm hơn chút".

Mặc dù hiện tại gia đình hai bên đều đã chấp nhận để hai người đến với nhau, cô người yêu cũ cũng không còn “phá” hai người nhiều như xưa nhưng tương lai họ vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Dù vậy, cô gái trẻ này vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan để cùng người yêu có được những ngày tháng hạnh phúc, đáng nhớ nhất.

Cách soái ca bảo vệ tình yêu khiến nhiều người hâm mộ - Ảnh 4
Chàng trai hết mực yêu thương, bảo vệ người yêu khiến nhiều chị em phụ nữ vô cùng ngưỡng mộ - Ảnh: Facebook
Cách soái ca bảo vệ tình yêu khiến nhiều người hâm mộ - Ảnh 5
Qua bao sóng gió, hiện hai người đang cùng nhau tận hưởng những ngày hạnh phúc và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn đang chờ đợi họ phía trước - Ảnh: Facebook

"Gia đình anh ấy biết cô kia không phải tốt lành gì nên không phản đối nữa và yêu quý em lắm. Bây giờ sắp cưới rồi thì bao nhiêu người bảo em vì tiền vì gia thế mà lấy anh ấy.

Sau khi kết hôn rồi, bọn em cũng sẽ phải vượt qua thêm nhiều sống gió nữa, cùng nhau tiếp tục điều trị bằng phương pháp cấy xạ. Lần đầu tiên trong đời em cảm nhận được tình yêu thiêng liêng như thế nào các chị ạ”.

Câu chuyện tình yêu như ngôn tình của cô gái đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh một số người tỏ ra nghi ngờ tính chân thật của câu chuyện, cho rằng cô nàng đang làm quá lên để câu like, bán hàng thì nhiều người lại tỏ ra ngưỡng mộ, khâm phục tình yêu đẹp của hai người.

Điều khiến nhiều người khâm phục chàng trai trong câu chuyện là sự hết lòng của anh dành cho người yêu. Không chỉ chăm sóc, lo lắng chu toàn, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người yêu mà anh còn thẳng thừng đáp trả người yêu cũ một khi cô ta có ý định phá hoại tình yêu của hai người.

Trong xã hội ngày nay, khi người ta ngày càng mất niềm tin vào tình yêu, hôn nhân thì câu chuyện của cô gái lại thắp lên hy vọng cho nhiều người. Thế mới thấy đâu đó vẫn còn những chuyện tình đẹp khiến chúng ta ấm lòng, tin tưởng vào tình yêu. 

Phó trưởng công an xã bị nhóm côn đồ chém liên tiếp vào người

Phó trưởng công an xã bị nhóm côn đồ chém liên tiếp vào người

Đạp ông Tứ rớt xuống xe, Rơ Châm Hoãn cùng 2 người khác lao tới dùng mã tấu chém vào phần đầu, tay, lưng nạn nhân.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe