Sau đây là 5 cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả và an toàn, hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong nhà bạn.

Dùng bánh mỳ

Sử dụng bánh mỳ là cách làm trắng răng bị vàng đơn giản mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết.


 

Nướng bánh mì cho vỏ bánh cháy đen sau đó cạo lớp cháy hòa lẫn với kem đánh răng và đánh răng như bình thường  trước khi đi ngủ. Bạn chỉ cần dùng 2 lần một tuần răng sẽ trắng lên trông thấy.

Số vỏ cháy còn lại bạn có thể cất lại và dùng dần.

Dùng vỏ chuối

Sự dụng vỏ chuối được xem là cách làm trắng răng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng. Các hoạt chất có trong vỏ chuối hoạt động như một chiếc nam châm lấy hết đi những mảng bám vàng ố do quá trình ăn uống. Bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 10 phút sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng. Lặp lại nhiều lần trong một tuần  răng bạn sẽ trắng bóng và chắc khỏe trông thấy.

Dùng chanh

Chanh có tính axit, sự dụng chanh là cách làm trắng răng nhanh nhất mà bạn có thể dùng. Bạn hãy lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi dùng hỗn hợp này chà rửa bằng bàn chải đánh răng  trong vài phút  sau đó súc miệng thật sạch với nước. Với cách làm này hai lần một ngày trong hai tuần bạn sẽ có một hàm răng trăng.

Hay bạn cũng có thể xay nhỏ vỏ chanh rồi trộn hỗn hợp với bột nở và muối tinh cùng nước và dùng như kem đánh răng bình thường răng cũng có thể trắng

Làm trắng răng với  baking soda

Dùng baking soda là cách làm trắng răng đơn giản nhưng vô cùng hiểu quả. Lấy một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ trộn chùng kem đánh răng và đánh răng như bình thường hoặc ít nhất một lần trong ngày nhưng nên ưu tiên chải răng bằng hỗn hợp vào ban đêm. Áp dụng liên tục trong một tuần bạn sẽ có hàm răng trắng bóng.

Làm trắng răng với trái dâu

Quả dâu tây có chứa rất nhiều axit malic, axit này trở thành chất giúp tẩy trăng răng  và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng. Với loại quả này bạn chỉ cần ăn thường xuyên thì răng sẽ trắng mà không cần phải làm gì nhiều vừa đơn giản, vừa an toàn, tiết kiệm lại không gây ra các tác dụng phụ cho răng.

Nếu kỹ hơn bạn có thể lấy 1 quả dâu tây chín, nghiền thật nhỏ, cho thêm 1 thìa cà phê nước trà loãng hoặc 1 thìa cà phê nước muối, sau đó trộn đều. Tiếp đó bôi đều hỗn hợp lên bề mặt răng  và giữ trong khoảng 5 phút sau đó chải răng thật sạch với kem đánh răng là được.

Với phương pháp này chỉ nên dùng 2-3 lần/ tuần, dùng quá thường xuyên sẽ không tốt cho răng.

Trên đây là 5 cach lam trang rang hiệu quả và an toàn nhất tại nhà bạn có thể áp dụng. Nếu thực hiện đều đặn và kiên trì thì sau một thời gian bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Chúc bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng!

[Ảnh] Dân làng khóc nghẹn khi tìm thấy bé trai 10 tháng tuổi dưới lớp bùn đất vụ sạt lở ở Trà Leng

[Ảnh] Dân làng khóc nghẹn khi tìm thấy bé trai 10 tháng tuổi dưới lớp bùn đất vụ sạt lở ở Trà Leng

Hai ngày sau vụ sạt lở, thi thể bé trai khoảng 10 tháng tuổi được lực lượng chức năng phát hiện dưới đống đổ nát ở Trà Leng. Những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

vanai | Theo GĐVN