Bức ảnh 2 chú chó ôm nhau khi đối diện với cái chết

22/07/2015 11:08

Bức ảnh 2 chú chó Kala và Keira ôm nhau đầy thân thiết khi đang phải đối mặt với cái chết do trung tâm giải cứu động vật Angels Among Us Pet Rescue chia sẻ hiện đang khiến hàng triệu người dân trên toàn thế giới xúc động.

Vào ngày thứ Hai vừa qua (20/7), trung tâm giải cứu động vật Angels Among Us Pet Rescue nằm ở Atlanta, Georgia, Mỹ đã đăng tải bức ảnh xúc động ghi lại khoảnh khắc thân thiết không rời của chú chó Kala và Keira.


Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Kala và Keira an ủi nhau

Do không tìm được người nhận nuôi 2 chú chó nên trung tâm đã đăng tải bức ảnh thể hiện sự sợ hãi của 2 con vật đáng thương khi đang phải đối mặt với cái chết cùng lời chia sẻ "Tôi là Kala. Và đây là Keira. Chúng tôi đều sợ hãi khi phải ở đây. Mọi người ai cũng thấy điều đó. Chúng tôi chỉ biết nói với nhau rằng hôm nay là ngày cuối cùng rồi. Chúng tôi cần được cứu trước khi trở thành "kẻ tiếp theo" (phải nhận cái chết nhân đạo). Keira rất dũng cảm và đã bảo với tôi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Cô ấy cũng bảo tôi phải mạnh mẽ lên nhưng tôi không biết mình có thể làm được hay không. Mọi người có nhìn thấy gương mặt của chúng tôi không? Keira biết chuyện gì sẽ xảy ra. Bạn có thể nhìn thấy điều đó trong mắt cô ấy. Mặc dù tỏ ra đầy mạnh mẽ nhưng trái tim cô ấy đang đập nhanh. Nếu không có ai cứu chúng tôi, ai đó sẽ đưa cô ấy rời xa tôi...".

Ngoài dòng chia sẻ khi hóa thân thành chú chó Kala, trung tâm Angels Among Us Pet Rescue còn cho biết "Hôm nay là ngày cuối cùng của 2 con vật đáng thương. Tình hình rất nguy cấp. Chúng tôi không còn thời gian cũng như điều kiện để nuôi dưỡng chúng được nữa".


Những người yêu động vật thở phào nhẹ nhõm khi Kala và Keira đã được cứu.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh Kala ôm Keira đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ những người yêu động vật. Cũng nhờ bức ảnh này mà chỉ 2 tiếng, Kala và Keira đã được 1 tình nguyện viên tới nhận nuôi. Thông tin này khiến tất cả những ai yêu quý Kala và Keira đều thở phào nhẹ nhõm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gương mặt biến dạng vì gặp tai nạn trên đường đi nhận bằng tốt nghiệp, cô gái chịu đau đớn PTTM 3 lần và cái kết khiến nhiều người xúc động
Trên đường đi nhận bằng tốt nghiệp, cô gái trẻ gặp tai nạn giao thông khiến gương mặt bị biến dạng. Kể từ đó, cuộc...
XEM TIẾP
Nghi phạm giết nữ sinh giao gà dịp Tết khai có đồng phạm
Nghi phạm sát hại nữ sinh cao Mỹ Duyên khai chủ xe tải ở gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân là đồng phạm...
XEM TIẾP
Bé trai sinh thiếu tháng bị bỏ rơi khi mới 1 ngày tuổi trong bệnh viện: Rất ngoan ngoãn dù thiếu tình thương của mẹ
Vì sinh thiếu tháng, bé trai chỉ nặng 1,8kg, bị suy hô hấp sau sinh. Chỉ mới chào đời được một ngày, đứa trẻ đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM