Biết chính xác vận mệnh và tính cách qua 3 đốt ngón tay đúng hơn cả xem bói

17/11/2016 10:48

Để biết được tính cách hay vận mệnh của một người, có nhiều phương pháp khác nhau. Một trong những cách đơn giản nhất đó là nhìn độ dài ngắn của ba đốt ngón tay út, theo Healthadvisorgroup.

Duỗi thẳng bàn tay (theo quy tắc “nam tả nữ hữu” tức là nam xem bàn tay trái còn nữ xem bàn tay phải), độ dài ngắn khác nhau của các đốt ngón tay út sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bất ngờ và thú vị, mà trước đây bạn chưa biết bao giờ.

Trong bàn tay của chúng ta, không chỉ các ngón tay mới có độ dài khác nhau, mà chiều dài của các đốt cũng không bằng nhau. Nhờ vào sự khác biệt đó, các nhà nhân tướng học có thể đoán được tính cách và tương lai của mỗi người thông qua độ dài ngắn của các đốt ngón tay, đặc biệt là ngón út.

Đoán tính cách và vận mệnh qua chiều dài 3 đốt ngón tay út. Ảnh: Healthadvisorgroup

Đốt thứ nhất

Nếu chiều dài đốt tay thứ nhất của ngón tay út dài hơn so với những đốt khác, điều này có nghĩa bạn là một người có sức hấp dẫn đặc biệt, nhất là đối với người khác giới. Không chỉ vậy, bạn còn có khả năng giao tiếp và quan sát tuyệt vời. Nhờ khả năng của mình, bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Ngược lại nếu đốt này là đốt ngắn nhất, cho thấy bạn là một người nhút nhát, yếu đuối và ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Đốt thứ hai

Nếu đốt thứ hai ngón tay út của bạn dài nhất trong 3 đốt, cho thấy bạn là một người có tấm lòng bao dung, thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra, bạn còn rất kiên trì và nhẫn nại.

Do tính cách hiền lành, lương thiện nên bạn được rất nhiều người yêu quý, kính trọng. Nghề nghiệp đặc trưng của những người có đặc điểm này là bác sĩ, y tá, giáo viên,…

Nếu đốt giữa của ngón tay út là phần ngắn nhất, thì người này khá lười biếng và bướng bỉnh. Bên cạnh đó, những người này cũng không có lập trường riêng của mình mà dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Vì những tính cách đó mà mọi người xung quanh thường không thích hợp tác làm việc với họ.

Đốt thứ ba

Ảnh minh họa: Internet

Đốt tay thứ ba dài nhất là đặc điểm của những người trung thực, có kỹ năng đàm phán tốt. Trong công việc, họ nhận được nhiều sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Nếu đốt ngón tay út thứ ba là ngắn nhất, thì đây là một người rất ngây thơ, dễ tin người nên hay bị người khác lừa gạt. Nếu bạn có đặc điểm này, trong cuộc sống hãy cẩn thận, đừng quá tin tưởng người xung quanh để bản thân không bị thiệt thòi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: cách làm mứt gừng nguyên củ, cách làm mứt gừng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ container cán chết 2 vợ chồng: Quan tài đi qua vùng máu đổ
Sáng 19-1, hai vợ chồng bị container cán chết được đưa đi chôn cất. Khi quan tài đi qua khu vực xảy ra tai nạn,...
XEM TIẾP
Chồng tẩm xăng đốt vợ tử vong bỏ lại 5 con nhỏ bơ vơ
Sau khi nhậu say, nhìn thấy vợ và 5 con nhỏ đang ở trong nhà, người chồng dùng xăng tẩm lên người vợ rồi đốt...
XEM TIẾP
Cận cảnh lỗ đào ‘xuyên thủng’ bức tường biên giới Mỹ, nơi 376 người vượt biên
Một nhóm người di cư được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay đã chui qua hàng rào biên giới Mỹ và đầu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM