Duỗi thẳng bàn tay (theo quy tắc “nam tả nữ hữu” tức là nam xem bàn tay trái còn nữ xem bàn tay phải), độ dài ngắn khác nhau của các đốt ngón tay út sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bất ngờ và thú vị, mà trước đây bạn chưa biết bao giờ.

Trong bàn tay của chúng ta, không chỉ các ngón tay mới có độ dài khác nhau, mà chiều dài của các đốt cũng không bằng nhau. Nhờ vào sự khác biệt đó, các nhà nhân tướng học có thể đoán được tính cách và tương lai của mỗi người thông qua độ dài ngắn của các đốt ngón tay, đặc biệt là ngón út.

Đoán tính cách và vận mệnh qua chiều dài 3 đốt ngón tay út. Ảnh: Healthadvisorgroup

Đốt thứ nhất

Nếu chiều dài đốt tay thứ nhất của ngón tay út dài hơn so với những đốt khác, điều này có nghĩa bạn là một người có sức hấp dẫn đặc biệt, nhất là đối với người khác giới. Không chỉ vậy, bạn còn có khả năng giao tiếp và quan sát tuyệt vời. Nhờ khả năng của mình, bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Ngược lại nếu đốt này là đốt ngắn nhất, cho thấy bạn là một người nhút nhát, yếu đuối và ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Đốt thứ hai

Nếu đốt thứ hai ngón tay út của bạn dài nhất trong 3 đốt, cho thấy bạn là một người có tấm lòng bao dung, thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra, bạn còn rất kiên trì và nhẫn nại.

Do tính cách hiền lành, lương thiện nên bạn được rất nhiều người yêu quý, kính trọng. Nghề nghiệp đặc trưng của những người có đặc điểm này là bác sĩ, y tá, giáo viên,…

Nếu đốt giữa của ngón tay út là phần ngắn nhất, thì người này khá lười biếng và bướng bỉnh. Bên cạnh đó, những người này cũng không có lập trường riêng của mình mà dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Vì những tính cách đó mà mọi người xung quanh thường không thích hợp tác làm việc với họ.

Đốt thứ ba

Ảnh minh họa: Internet

Đốt tay thứ ba dài nhất là đặc điểm của những người trung thực, có kỹ năng đàm phán tốt. Trong công việc, họ nhận được nhiều sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Nếu đốt ngón tay út thứ ba là ngắn nhất, thì đây là một người rất ngây thơ, dễ tin người nên hay bị người khác lừa gạt. Nếu bạn có đặc điểm này, trong cuộc sống hãy cẩn thận, đừng quá tin tưởng người xung quanh để bản thân không bị thiệt thòi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: cách làm mứt gừng nguyên củ, cách làm mứt gừng

Đi khách sạn 'tâm sự' với bạn trai quen qua mạng, nữ sinh viên bị quay clip nóng tống tiền

Đi khách sạn 'tâm sự' với bạn trai quen qua mạng, nữ sinh viên bị quay clip nóng tống tiền

Quen nhau qua mạng xã hội, nữ sinh viên cùng bạn trai vào khách sạn "tâm sự". Tại đây, gã đàn ông đã quay clip nóng tống tiền bạn gái.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe