Biết chính xác giàu nghèo qua độ dài ngón chân

30/11/2016 14:01

Thông qua độ dài, hình dáng ngón chân, ta có thể đoán chính xác tính cách và sự nghiệp của một người mà không cần xem bói.

Dưới đây, là một số dạng ngón chân thường gặp mà thông qua đó chúng ta có thể đoán chính xác tính cách và sự nghiệp của người khác.

Ngón thứ hai dài hơn ngón chân cái

Ảnh minh họa: Internet

Đây là kiểu ngón chân rất phổ biến, có thể bắt gặp ở nhiều người. Điều này có nghĩa là những người này không phải dạng người có số mệnh giàu sang hoặc nếu có thì đến già mới được hưởng cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng khi sở hữu kiểu bàn chân này, mặc dù không giàu có cuộc sống sung túc nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu thốn tiền bạc.

Ngoài ra, những người có bàn chân dạng này thường rất mạnh mẽ và quyết đoán, nên công việc rất dễ thăng tiến.

Ngón chân thứ hai và thứ ba cách nhau xa

Những ai có bàn chân kiểu này, là người tỉ mỉ, tinh tế, bí ẩn, người khác rất khó để nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm của họ. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất thông minh, nhanh nhạy trong giao tiếp và ứng xử.  Do đó trong cuộc sống, họ luôn biết tìm kiếm và nắm bắt được nhiều cơ hội để làm giàu. Nên những người giàu có thường có đặc điểm này.

Ngón chân thứ hai nghiêng về ngón cái

Ảnh minh họa: Internet

Kiểu bàn chân này là đặc trưng của những người yếu đuối, ủy mị, luôn hoài niệm về quá khứ. Mặc dù cuộc sống của họ không thiếu thốn tiền bạc nhưng họ luôn cảm thấy khổ tâm.

Dù vậy, họ vẫn là những người rất nghiêm túc, cẩn thận và chính chắn trong công việc nên thường được đề bạt vào những vị trí quan trọng trong công ty. Những người này cần chú ý về con đường tình yêu của mình, vì họ luôn nhớ về quá khứ nên rất khó mở lòng với người khác từ đó bỏ qua nhiều cơ hội có được tình yêu.

Ngón chân út rất nhỏ

Ảnh minh họa: Internet

Đây là đặc điểm của những người trong sáng, thánh thiện, luôn suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống. Do đó, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người xung quanh, khi gặp khó khăn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Với tính cách lương thiện của mình, những người này không thích tranh giành quyền lực với mọi người nên thường không có chức vụ cao trong sự nghiệp, nhưng công việc ổn định.

Mặc dù những người này không có quá nhiều tiền nhưng họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của họ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xem thêm: cách làm món lẩu cá đơn giản tại nhà, dạy làm tóc đẹp

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ bỏ đi, tài xế taxi ôm con đi mưu sinh khiến nhiều người xúc động
Có lẽ đang "ôm cả thế giới trong tay" nên ông bố đi rất chậm, cố gắng lái xe cẩn thận trên đường.
XEM TIẾP
Khai mạc giải bóng đá toàn quốc PRESS CUP lần thứ IV khu vực TP.HCM
Sáng ngày 25/5/2019, tại sân vận động Quân khu 7 đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn...
XEM TIẾP
Vụ 3 bà cháu bị sát hại, phi tang xác ở Lâm Đồng: Gây án xong, kẻ thủ ác thản nhiên đi tắm rửa rồi bắt xe sang huyện khác
Sau khi sát hại cả 3 bà cháu, bà Nhi đã đem thi thể ra vườn cà phê cách nhà chừng 5m rồi đào hố...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM