Theo thông tin đăng tải trên trang Trí thức trẻ, chị N.T.V.O, 25 tuổi, chủ spa làm đẹp tại xã Thanh Quang, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã gửi đơn trình báo toàn bộ vụ việc nhóm giang hồ đến đánh, chém nữ nhân viên tên H. lên cơ quan Công an tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, theo đơn trình báo, khoảng 1 giờ 30 chiều ngày 24/8/2017, khi chị N.T.V.O ngủ trên tầng 2, các nhân viên nữ đang nghỉ trưa dưới tầng 1 thì có 4 thanh niên lạ mặt, xăm trổ đầy người xông vào nhà.

Sau đó, nhóm thanh niên có hỏi chủ quán là ai, chị H. chưa kịp trả lời thì một người trong nhóm đã rút con dao ra chém tới tấp vào mặt, đầu, gáy, tay và chân của nạn nhân, mặc dù cô nói mình không phải chủ quán và hết mực van xin.

Trong lúc đánh, chém nữ nhân viên, 4 nam thanh niên còn đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc. Sau khi chém trọng thương H., nhóm côn đồ đã ép nạn nhân đưa lên tầng 2 gặp chị O.

Hoảng sợ trước cảnh tượng trước mắt, chị O. chạy vào phòng trốn và khóa trái cửa. Vì không mở được cửa phòng, một lúc sau nhóm côn đồ đã bỏ đi.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trong camera an ninh, ngay sau khi 4 nam thanh niên rời đi, những nhân viên khác nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đồng thời, chị O. đã thông báo vụ việc cho chính quyền địa phương.

Sau khi nhập viện, chị H. phải khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu và tay.

Bị nhầm là chủ spa làm đẹp, nữ nhân viên bị nhóm côn đồ chém trọng thương phải khâu 21 mũi - Ảnh 1
Nạn nhân phải khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở đầu, gáy và tay - Ảnh: Trí thức trẻ

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, lấy lời khai phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, spa của chị N.T.V.O đi vào hoạt động chưa lâu và nạn nhân chỉ mới làm việc tại đây gần 1 tháng.

Hiện Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Rùng mình cảnh hai nhóm nữ sinh cầm hung khí chém loạn xạ, đấm đá túi bụi trước cổng trường

Rùng mình cảnh hai nhóm nữ sinh cầm hung khí chém loạn xạ, đấm đá túi bụi trước cổng trường

Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) chiều tối hôm qua 8/8 phải một phen náo loạn vì vụ đánh nhau có hung khí giữa hai nhóm nữ sinh.