Bi kịch tình tay ba: Gã bạn trai thú tính bóp cổ người yêu cũ rồi cùng tình mới chôn xác phi tang

02/10/2017 13:53

Năm 2016, một cô gái trẻ quê ở tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bất ngờ bị bạn trai sát hại và chôn xác để dễ bề vui vẻ bên tình mới.

Theo tìm hiểu, bị cáo họ Trương (nam, sinh năm 1987) quê ở Lục An, An Huy (Trung Quốc) có quan hệ tình cảm với 2 người phụ nữ cùng lúc, 1 người là cô Hoắc (sinh năm 1980, quê ở tỉnh Liêu Ninh - TQ), người còn lại là một cô gái có tên Tiểu Mỹ. Có thể nói, nam thanh niên này bắt cá hai tay một cách công khai vì cả 3 người trong cuộc đều biết nhưng không ai rút lui.

Khoảng 3h ngày 13/4/2016, họ Trương lái xe đưa cả 2 người bạn gái đến Lư Giang (An Huy) chơi, hắn yêu cầu cô Hoắc xuống xe và tránh mặt một lúc để mình nói chuyện riêng với Tiểu Mỹ trên xe. Bị cáo và Tiểu Mỹ cùng nhau ngồi ở ghế sau, trong lúc nói chuyện đã xảy ra tranh cãi về vấn đề tình cảm, họ Trương liền dùng tay bóp cổ bạn gái khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi quay lại và biết chuyện, cô Hoắc đã cùng bạn trai mang xác Tiểu Mỹ đi chôn ở một bãi đá hoang trong một ngôi làng. Tuy nhiên, vì lo sợ việc thi thể Tiểu Mỹ bị người khác phát hiện nên sáng sớm ngày 15/4/2016, 2 người họ lại đào cái xác lên và chôn ở một bãi rác khác. Nhưng dù có dùng cách nào để che đậy đi chăng nữa thì tội ác của họ vẫn bị phơi bày trước pháp luật.

Gã bạn trai thú tính bóp cổ người yêu cũ rồi cùng tình mới chôn xác
Họ Trương và bạn gái trong phiên tòa mới đây. (nguồn: ahwang)

Trong phiên tòa xét xử diễn ra ngày 29/9/2017, cô Hoắc đã phủ nhận hành vi thông đồng với họ Trương để chôn xác Tiểu Mỹ. Cô Hoắc khẳng định rằng, lúc đó chỉ đứng bên cạnh xe chứ không làm gì, do đó không cấu thành tội giúp hủy hoại chứng cứ phạm tội.

Do vụ án có những tình tiết phức tạp chưa được làm rõ nên tạm thời phiên tòa vẫn chưa đưa ra phán quyết.

Nghi vấn: Bị chồng phát hiện có con với nhân tình, vợ quẫn trí giết con gái 3 tuổi rồi tự tử
Bị chồng phát hiện con gái 3 tuổi là của nhân tình, vợ ra tay sát hại con nhằm 'phi tang bằng chứng' ngoại tình...
XEM TIẾP
Bị dọa giết, vợ cầm gậy gỗ đánh chết chồng trong đêm
Nằm lâu không ngủ được, lo chồng giết mình thật nên 23 giờ, bà Điệu đã lấy thanh gỗ dài gần một mét vụt liên...
XEM TIẾP
Con ruột dàn cảnh bị bắt cóc, dọa giết để tống tiền mẹ
Do túng tiền tiêu xài, đối tượng nhẫn tâm dàn cảnh bắt cóc để tống tiền chính mẹ ruột của mình...
XEM TIẾP