Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con'

Đời sống 25/09/2017 11:07

Dù bị bồ nhí thách thức và ngang nhiên gọi mình là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự khiến ai cũng phải nể.

Từ trước đến nay, có khá nhiều vụ đánh ghen kinh hoàng như lột đồ, xát ớt vào vùng kín, cạo trọc đầu hay đánh bồ nhí "thừa sống thiếu chết" ngay giữa phố. Vậy nên, chứng kiến màn đánh ghen vừa bình tĩnh vừa lịch sự của cô vợ dưới đây, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra khâm phục.

Trên trang cá nhân, cô vợ trẻ tên U.M, ngụ ở An Giang đã đăng tải clip ghi lại cảnh mình đi đánh ghen trong phòng trọ tình địch. Chia sẻ về lý do không động tay động chân với kẻ thứ ba, chị M. nói: "Thứ nhất mày bị đánh nhiều rồi nên bây giờ xem như tao yêu quý động vật. Thứ hai mặt mày chai rồi nên đánh cũng không thấm vào đâu. Thứ ba là mày nên cám ơn đứa con trong bụng tao đi. Nhờ có nó nên mày mới được tốt số như vậy".

Theo clip, thay vì lột đồ, cắt tóc hay chửi bới, cô vợ (váy hồng) vẫn nói chuyện nhẹ nhàng, xưng "em" gọi "chị" với tình địch. Trong khi đó, cô nhân tình (áo đỏ) thản nhiên ngồi võng ngắm vuốt móng tay, bấm điện thoại. Chỉ khi bị nhắc nhở "Chị bỏ máy ra không em đập máy chị" thì cô này mới chịu buông điện thoại xuống.

Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con' - Ảnh 1
Màn đánh ghen lịch sự chưa từng thấy của vợ bầu - Ảnh cắt từ clip
Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con' - Ảnh 2
Bị bồ nhí của chồng gọi là 'con quỷ', cô vợ vẫn bình tĩnh nói chuyện chứ không đánh đập, chửi rủa - Ảnh: FBNV

Cô vợ nói: "Em đã cảnh cáo chị rồi phải không? Lúc đó chị nghĩ em làm sao? Sao chị tiếp tục quen chồng em là sao? Lần thứ nhất em cảnh cáo chị, không cho chị qua lại với chồng em nữa. Chị hứa quá trời luôn. Lần thứ hai, chị chửi em là con quỷ với chồng em. Chị nghĩ sao mà chửi em vậy. Chị bảo em thất đức vậy chị giật chồng người ta chị có thất đức không? Biết bao nhiêu người chị không quen, chị lại đâm đầu vào người đã có gia đình Hay chị ghét em nên chị làm cho bõ ghét? Chị làm vậy được gì không?".

Sau vài phút nói chuyện, cô nhân tình lí nhí xin lỗi: "Chị hứa không qua lại với chồng em nữa. Chị xin lỗi em" thì bị chị vợ gạt ngang "Chị hứa biết bao lần rồi?".

Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con' - Ảnh 3
Chị vợ bắt nhân tình trả lại quần áo cho chồng mình - Ảnh cắt từ clip

Ở đoạn cuối clip, chị vợ bắt cô bồ nhí trả lại quần áo cho chồng mình. Khi người bạn gái đi cùng hỏi tại sao lại đánh ghen lịch sự vậy, cô vợ chỉ đáp: "Để đức cho con".

Bị bồ nhí gọi là 'con quỷ', vợ bầu vẫn đánh ghen cực lịch sự vì muốn 'để đức cho con' - Ảnh 4
Vì muốn 'để đức cho con', cô vợ cư xử rất nhẹ nhàng với bồ nhí của chồng - Ảnh cắt từ clip

Không phải cắt tóc hay lột đồ, đây mới là những chiêu đánh ghen 'siêu độc' khiến bồ nhí tởn tới già

Không đánh đập, lột đồ hay cắt tóc tình địch, một số bà vợ chọn cách đánh ghen vô cùng bá đạo khi phát hiện chồng ngoại tình.