Bé trai 11 tuổi bị nước cuốn trôi vẫn chưa được tìm thấy, ba mẹ ngất lên ngất xuống, người dân cả đêm không ngủ vì xót thương

Đời sống 28/09/2017 17:06

Liên quan vụ việc cháu Nguyễn Tấn Trường, 11 tuổi, bị nước cuốn trôi xuống cống không tìm thấy tung tích, hôm nay (28/9) hàng chục người dân sống trong khu vực xảy ra tai nạn cùng lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm cháu bé tội nghiệp.

Trước đó, chiều hôm qua (27/9), trận mưa lớn tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã khiến bé Trường bị nước cuốn trôi vào cống, mất tích đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng, Đội cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 thuộc Cảnh sát PCCC Đồng Nai tổ chức thành hai đoàn quần thảo và tìm kiếm nhiều vòng từ đoạn cống nơi bé Trường bị cuốn kéo dài ra suối Ông Hường và sông Đồng Nai với tổng chiều dài khoảng 2km.

Bé trai 11 tuổi bị nước cuốn trôi vẫn chưa được tìm thấy, ba mẹ ngất lên ngất xuống, người dân cả đêm không ngủ vì xót thương - Ảnh 1
Lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm bé Trường từ sáng sớm - Ảnh: Vietnamnet

Bên cạnh đó, lực lượng người nhái cũng đã tổ chức tìm kiếm ở những vùng nước sâu, các hàm ếch dưới miệng cống nhưng vẫn chưa tìm thấy được bé Trường.

Một trong những nguyên nhân khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn đó là vì nước lớn.

Người dân cũng không ngủ để tìm kiếm bé Trường

Bên cạnh lực lượng cứu hộ, người dân địa phương và hàng chục công nhân Công ty TNHH Minh Thành 2, đồng nghiệp của ba mẹ Trường, cũng tham gia tìm kiếm.

Bé trai 11 tuổi bị nước cuốn trôi vẫn chưa được tìm thấy, ba mẹ ngất lên ngất xuống, người dân cả đêm không ngủ vì xót thương - Ảnh 2
Ngoài lực lượng chức năng, nhiều người dân và công nhân cũng tham gia tìm kiếm tung tích bé Trường - Ảnh: Vietnamnet

Trả lời PV Tuổi Trẻ, một công nhân xót xa nói: “Đêm qua chúng tôi tìm đến 3h sáng nhưng vẫn không ra nên phải dừng. Sáng sớm lại tiếp tục tìm đến giờ. Đau lòng quá”.

Bé trai 11 tuổi bị nước cuốn trôi vẫn chưa được tìm thấy, ba mẹ ngất lên ngất xuống, người dân cả đêm không ngủ vì xót thương - Ảnh 3
Dù không có quan hệ họ hàng gì với gia đình nạn nhân nhưng vợ chồng chị Lan cũng tích cực tham gia tìm kiếm - Ảnh: Vietnamnet

Chị Lê Thị Lan, chủ vựa ve chai ở ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu dù không có quan hệ với gia đình nạn nhân nhưng vẫn nhiệt tình tham gia hỗ trợ tìm kiếm. Khi chia sẻ với PV về vụ việc, chị rưng rưng nước mắt: “Đến nơi thấy ba mẹ bé ngất lên ngất xuống thấy thương quá, là con mình chắc chết. Cả đêm qua tôi không ngủ được vì cứ đau nhói trong lòng, miệng đắng chẳng muốn ăn gì. Chồng tôi tìm đến 12 giờ đêm. Còn tôi cả đêm thao thức, sáng sớm lại ra sông tìm kiếm mong tìm được bé”.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Thái Mã Thành, Chủ tịch UBND xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho biết khu vực bé Trường gặp nạn nằm trong cụm khu công nghiệp Thạnh Phú. Vì trước đó đoạn đường này bị sình lầy nên một số doanh nghiệp, công ty đã góp tiền đổ đá và làm cống thoát nước dài khoảng 200m.

Ông còn cho biết thêm: “Hiện nay, chúng tôi cũng chưa liên hệ được Ban quản lý khu công nghiệp để làm rõ thông tin. Bước đầu, địa phương đến gặp gia đình để động viên và cùng lực lượng chức năng mở rộng khu vực, cố gắng tìm kiếm bé trai càng sớm càng tốt”.

Bé trai 11 tuổi bị nước cuốn trôi vẫn chưa được tìm thấy, ba mẹ ngất lên ngất xuống, người dân cả đêm không ngủ vì xót thương - Ảnh 4
Hố ga sâu hơn 2m, nơi bé Trường bị nước cuốn xuống - Ảnh: Zing

Như thông tin Phụ Nữ & Gia Đình đã đăng tải, vào ngày 27/9, sau khi bé Nguyễn Tấn Trường (11 tuổi, đang học lớp 4) đi bộ ngang cổng Công ty Minh Thành thì bị trượt ngã và bị cuốn vào cống thoát nước không có nắp đậy. Một số học sinh đi cùng thấy vậy vội hô hoán tìm người đến cứu bạn nhưng không thành.

Bé trai 11 tuổi bị nước mưa cuốn vào cống mất tích

Trên đường đi học về, bé trai ở Đồng Nai bị dòng nước mưa cuốn vào cống thoát nước mất tích.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE