Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người nghi bị bạo hành: Cô giáo chủ nhiệm thừa nhận bản thân sơ suất

07/12/2017 11:28

Cô Nguyễn Thị Trường, giáo viên chủ nhiệm của bé gái 4 tuổi nghi bị bạo hành, cho biết: Các vết thương trên người cháu là do hai bạn cùng lớp đánh.

Sáng nay (7/12), UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã công bố thông tin chính thức về vụ việc bé gái 4 tuổi bị đánh bầm tím khắp người tại Trường mầm non xã Ngọc Sơn. 

Ông Phạm Văn Thịnh – Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cho biết: “Qua kết quả xác minh của Công an xã Ngọc Sơn, Công an huyện Hiệp Hòa, đến nay có thể khẳng định cháu L.T.D bị các cháu học sinh cùng lớp đánh, không phải do cô giáo gây ra. Để xảy ra sự việc trên, trách nhiệm thuộc về các cô giáo phụ trách lớp tại khu lẻ Bình Dương, Trường mầm non xã Ngọc Sơn và Hiệu trưởng trường mầm non”.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn còn chờ kết quả giám định vết thương từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang quyết định.

Liên quan đến vụ việc cháu Lê Thùy D. (4 tuổi) nghi bị bạo hành tại Trường mầm non Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Trường cho biết, từ khi thấy hình ảnh cháu D. trên mạng xã hội, bản thân cô cùng các giáo viên khác vô cùng lo lắng.

Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người nghi bị bạo hành: Cô giáo chủ nhiệm thừa nhận bản thân sơ suất - Ảnh 1
Hình ảnh cháu D. người đầy vết bầm tím được anh Lê Xuân Nhất (bố cháu bé) đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

“Tôi là giáo viên chủ nhiệm lớp cháu D. đang theo học nên tôi tự nhận thấy bản thân là người có trách nhiệm đầu tiên về vụ việc khi không trông nom các cháu để xảy ra sự việc đáng tiếc như vừa rồi” – cô Trường chia sẻ.

Theo lời cô Trường, sau khi sự việc xảy ra, bản thân đã viết bản kiểm điểm, tường trình toàn bộ diễn biến cho lãnh đạo nhà trường cũng như cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, cô cho biết, bản thân cô cũng thấy phải có trách nhiệm đối với tình trạng thương tích của cháu D.

Cụ thể, trong bản tường trình, cô giáo chủ nhiệm viết: Cháu D. bị hai bạn học cùng lớp đánh. Sau khi phát hiện, cô đã mời hai cháu đánh D. lên, bé Nguyễn Thị Minh T. nói đã dùng tay tát vào mặt bạn, cháu Nguyễn Đỗ Phương V. thì dùng que đánh vào người D. 

“Chính tôi cũng sơ suất khi không kiểm tra bên trong người cháu nên không biết các vết bầm xuất hiện bên trong. Khi ông nội cháu đến đón, tôi cũng đã thông báo sự việc để gia đình biết” – cô Trường thông tin.

Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người nghi bị bạo hành: Cô giáo chủ nhiệm thừa nhận bản thân sơ suất - Ảnh 2
Cô Trường cho biết, các vết thương trên người cháu D. là do hai bạn học cùng lớp đánh - Ảnh: Internet

Trò chuyện cùng PV Đời sống Plus vào chiều 6/12, bà nội cháu D. kể: “Chúng tôi cũng nghĩ do các cháu nô nghịch trong lớp dẫn đến việc bị thương, bố mẹ cháu cũng đã đưa đi khám và được các bác sĩ kết luận chỉ bị thương phần mềm, không đáng lo ngại. Cô Trường cũng như các cô giáo cũng đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nhưng mẹ cháu nhất quyết từ chối”.

Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người nghi bị bạo hành: Cô giáo chủ nhiệm thừa nhận bản thân sơ suất - Ảnh 3
Mẹ đang chăm sóc cháu D. trong bệnh viện - Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ việc này, cô Dương Thị Thắm – Hiệu trưởng Trường mầm non Ngọc Sơn cho biết: “Chúng tôi nói chuyện với các cháu như bình thường, buổi nói chuyện đó hoàn toàn không có sự có mặt của cô giáo Trường. Khi được hỏi, các cháu đều biết cháu D. bị 2 bạn cùng lớp đánh. Nội dung đó chúng tôi đã ghi âm, ghi hình cụ thể”. 

“Trong cuộc họp bất thường có sự góp mặt của cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường, đại diện hội phụ huynh, gia đình cháu D., Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng công an xã, chúng tôi đã bật đoạn video ghi hình, ghi âm đã thu thập trước sự chứng kiến của mọi người” - cô Thắm thông tin thêm.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắc Giang: Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người, gia đình tố bị cô giáo mầm non bạo hành
Mới đây, anh Lê Xuân Nhất, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã đăng tải nhiều hình ảnh về bé gái...
XEM TIẾP
Không ngủ trưa, bé trai 4 tuổi bị giáo viên mầm non đánh thâm tím vùng kín
Ban đầu, cô giáo mầm non 30 tuổi phủ nhận hành vi bạo hành trẻ. Tuy nhiên trước sức ép của gia đình, bảo mẫu...
XEM TIẾP
Vợ qua đời, chồng đau đớn khóc lóc thì đứa con trai 4 tuổi ú ớ: 'Bố ơi, mẹ đang cười kìa' và sự thật khiến ai cũng bàng hoàng
Vợ chồng anh từ khi sinh ra đã khổ, người ta nói cái số của họ là số cơ cực. Nhưng 2 con người khổ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM