Bé gái 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 16 chung cư xuống

17/09/2017 09:31

Chiều ngày 7/9/2016, một bé gái 3 tuổi ở quận Bồi Lăng, Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị ngã từ cửa sổ tầng 16 của một chung cư xuống tầng trệt nhưng vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Vụ việc xảy ra lúc 17h ngày 7/9, khi đó Đồng Đồng ở nhà một mình nên không ai nắm rõ nguyên nhân khiến bé bị ngã xuống từ cửa sổ tầng 16 của một chung cư. Sau khi rơi xuống tầng trệt, Đồng Đồng bị thương rất nghiêm trọng và được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Bé Đồng Đồng bị ngã ra ngoài cửa sổ khi đang ở nhà một mình.

Chỉ sau 1 tuần điều trị tại bệnh viện, Đồng Đồng đã tỉnh lại khỏi cơn hôn mê, sức khỏe của bé có nhiều chuyển biến tích cực. Bác sĩ cho biết, hiện Đồng Đồng đã qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe khá ổn định, một số chức năng trong cơ thể đã hoạt động bình thường trở lại.

Hiện Đồng Đồng đã qua cơn nguy kịch, trạng thái sức khỏe khá ổn định, một số chức năng trong cơ thể đã hoạt động bình thường trở lại.

Bác sĩ cũng bổ sung thêm, hiện cơ thể Đồng Đồng đang trong giai đoạn phục hồi. Mặc dù bị rơi ở độ cao từ tầng 16 xuống nhưng bé vẫn hồi phục một cách kỳ diệu như vậy là nhờ có cành cây ở tầng dưới đỡ khiến tốc độ rơi bị hãm lại. Quan trọng hơn là trong và sau khi rơi, vùng đầu và các bộ phận quan trọng trên cơ thể bé đều không bị va đập mạnh hay tổn thương nghiêm trọng.

Bà nội của bé rất đau lòng và ân hận vì hôm ấy đã bất cẩn để cháu ở nhà 1 mình.

Dù cô bé đã qua cơn nguy hiểm và đang hồi phục từng ngày nhưng nhìn đứa cháu bé bỏng không thể chạy chơi như các bạn mà phải trải qua biến cố sinh tử như vậy, bà nội của bé rất đau lòng. Trao đổi với phóng viên, bà nội Đồng Đồng bày tỏ sự ân hận khi đã để cháu ở nhà một mình và chia sẻ: "Các bậc cha mẹ tuyệt đối đừng bất cẩn như chúng tôi, tôi cũng không mong muốn có bất kỳ đứa trẻ nào phải trải qua tai nạn tương tự như vậy nữa".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bà nội đi đổ rác 3 phút, cháu 2 tuổi ngã từ tầng 9 xuống đất tử vong tại chỗ
Bà nội xách túi rác đi đổ chỉ mất 3 phút, không ngờ bé 2 tuổi đã chui qua song sắt lan can ngã từ...
XEM TIẾP
Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong vì lý do gây phẫn nộ
Hình ảnh bà nội bế thi thể cháu khóc thảm thiết khiến nhiều người đau lòng và càng căm phẫn khi biết được nguyên do.
XEM TIẾP
Không yêu nhưng vẫn đòi quà, cô gái 'đào mỏ' bị ném từ tầng 19 xuống đất tử vong
Thất vọng vì mất quá nhiều quà cáp đắt tiền nhưng vẫn bị từ chối tình cảm, chàng trai nhẫn tâm ném cô gái trẻ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM