Mới đây, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với clip ngắn được trích xuất từ camera giám sát ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình rồi bị anh ta nhẫn tâm đâm tử vong. 

Theo thông tin trên Thời đại, sự việc xảy ra vào ngày 1/9/2017 tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ chặn đầu xe và bị chồng đâm chết.

Theo những gì diễn ra trong clip, hôm xảy ra sự việc, người vợ (áo đen) bắt quả tang chồng mình chở nhân tình trên xe nên đã lên đầu xe chặn lại. Sau đó, chị đi đến bên cạnh yêu cầu chồng và nhân tình mở cửa xe để nói chuyện phải trái nhưng cô bồ nhí trong xe nhất định giữ chặt cửa không chịu mở.

Hai người phụ nữ lời qua tiếng lại và giằng co ở cửa xe một lúc thì người chồng nổ máy cho xe chạy. Cô vợ kiên quyết không bỏ cuộc nên tiếp tục đu bám ở cửa xe. Lúc đầu, chiếc xe đi rất chậm nhưng bỗng nhiên tăng ga lên chạy rất nhanh khiến chị vợ bị mất đà nên ngã xuống đường. Đau lòng là chị bị cuốn vào gầm xe và bị bánh xe chèn lên người hết sức thương tâm.

Người vợ bị chiếc xe do chồng mình điều khiển lôi đi rồi cuốn vào gầm xe tử vong - Ảnh cắt từ clip

Sau tai nạn bi thảm, nạn nhân đã tử vong ngay tại hiện trường. Cư dân mạng vô cùng xót xa với người phụ nữ đáng thương vừa bị chồng phản bội lại bị chính anh ta đẩy vào cõi chết. Người chồng bội bạc đã đến cảnh sát địa phương để tự thú sau đó. Anh ta thừa nhận lỗi lầm mình gây ra và mong được giảm nhẹ tội. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự thương xót với người phụ nữ xấu số và yêu cầu cơ quan chức năng xử phạt thật nghiêm khắc hành vi của người chồng mất nhân tính.

Đánh ghen kinh hoàng: Cô gái trẻ bị lột trần truồng, cắt trụi tóc, nhổ cả lông...vùng kín

Đánh ghen kinh hoàng: Cô gái trẻ bị lột trần truồng, cắt trụi tóc, nhổ cả lông...vùng kín

Bị cho là dan díu với người có gia đình, cô gái trẻ bị nhóm người xúm vào đánh đập, lột quần áo trần truồng, thậm chí nhổ cả lông... vùng kín.