Bất chấp mưa bão, chú rể cởi giày, cõng cô dâu lội nước ở Hải Phòng được "like" rầm rầm

18/09/2017 14:29

Dù đường ngập nước đến gần đầu gối nhưng chú rể chẳng ngần ngại cởi giày, cõng cô dâu về nhà trong tiếng hò reo của mọi người xung quanh.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nên không ít các tỉnh thành ở khu vực Đông Bắc Bộ cũng phải đón nhận những cơn mưa lớn. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân và không ít các cặp đôi khi quyết định tổ chức đám cưới vào đúng thời điểm này.

Dù mưa gió nhưng cô dâu vẫn rất vui vẻ, hào hứng chào hỏi mọi người.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới ở Hải Phòng đang gây sốt cư dân mạng. Do trận mưa lớn đã khiến một quãng đường bị ngập nước gần đến đầu gối khiến nhiều khách tới dự lễ cưới phải xắn quần lên lội nước đi qua.

Nhưng điều khiến cư dân mạng ấn tượng nhất trong video chính là hình ảnh chú rể không ngần ngại cởi giày, cõng cô dâu đi qua con đường ngập nước trước bao người.

Chú rể không ngại ngần cõng cô dâu vượt qua đoạn đường ngập nước.

Dù đang diện một bộ vest chỉn chu, nhưng chú rể cũng xắn quần lên như những người khác rồi hạ thấp mình xuống để cõng người vợ trẻ đang diện bộ áo dài đỏ thướt tha.

Và đặc biệt cả hai đều cười rất hạnh phúc bất chấp mưa bão ảnh hưởng tới đám cưới. Cô dâu thậm chí còn quay lại nhìn mọi người và vẫy hoa chào rất vui vẻ. 

Cô dâu - chú rể cười hạnh phúc dù trời mưa bão gây ảnh hưởng tới đám cưới của cả hai.

Có lẽ hạnh phúc đã khiến cho cặp đôi chẳng còn chút ngần ngại hay khó chịu trước thời tiết mưa gió. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cô dâu - chú rể trong đời.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã gửi những lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi: " Mưa bão không ngăn được  tình yêu của đôi trẻ, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, dễ thương quá", "Hạnh phúc quá, chắc cô dâu chú rể nhớ mãi ngày này".

 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
 Xúc động clip chú rể lội nước cõng cô dâu về dinh sau bão số 10
Cảnh chú rể lội nước cõng cô dâu về dinh sau khi cơn bão số 10 đi qua tại thành phố Hải Phòng khiến người...
XEM TIẾP
Chú rể "ngứa nghề" tranh mic với MC trong chính đám cưới của mình
Cô dâu lấy được chàng này thì cả nhà suốt ngày vui vẻ.
XEM TIẾP
Chú rể với màn rước dâu đáng thương nhất quả đất
Chú rể cõng "cô dâu bé bỏng" của mình trên lưng thu hút hàng triệu lượt xem vì thích thú.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM