Hôm nay, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Văn Tiến, 55 tuổi, trú tại Cao Minh, Phúc Yên (Vĩnh Phúc) về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại là bé N. (SN 2002., gọi Tiến là bác rể).

Theo cáo trạng, nhà bị cáo và bị hại gần nhau. Tiến và bé N. thường đi chăn trâu cùng nhau. Mỗi lần như vậy, Tiến hay nhờ bé N. nhổ tóc sâu và hứa sẽ trả tiền. Đến chiều 17/3/2016, Tiến gọi N. đến nhà để trả tiền nhổ tóc.

Bác hiếp dâm cháu gái 14 tuổi đến mang thai: Không hối cải, tỏ thái độ thách thức tại tòa - Ảnh 1
Bị cáo Tiến được cơ quan công an áp giải đến tòa - Ảnh: Kiến Thức

Tuy nhiên, khi bé N. đến nơi, Tiến dùng vũ lực khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Tiến đưa cho bé gái 20 ngàn đồng và đe dọa không được tiết lộ chuyện này với ai, nếu không sẽ giết chết em rồi vứt xuống mương nước. Do quá sợ hãi, N. không dám tố cáo người bác đồi bại.

Không lâu sau đó, Tiến lại gọi N. sang nhà và tiếp tục xâm hại bé gái. Đến tháng 9/2016, Tiến thấy bé gái có nhiều biểu hiện bất thường nên không dám thực hiện hành vi đồi bại nữa.

Gần Tết Nguyên Đán 2017, gia đình N. thấy bụng con gái to bất thường nên đưa đến bệnh viện siêu âm. Nghe bác sĩ thông báo con gái mang thai đã 8 tháng (thời điểm này N. đang học lớp 9), mẹ em chết lặng. Gặng hỏi mãi, N. mới kể lại bị bác Tiến cưỡng hiếp nhiều lần.

Quá phẫn nộ trước hành vi đồi bại của người họ hàng, gia đình N. gọi Tiến sang nói chuyện phải trái nhưng Tiến lẩn tránh và có thái độ thách thức. Gia đình nạn nhân lập tức gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Một tháng sau, Tiến bị bắt giam để điều tra vụ án.

Bác hiếp dâm cháu gái 14 tuổi đến mang thai: Không hối cải, tỏ thái độ thách thức tại tòa - Ảnh 2
Tiến quanh co chối tội và tỏ thái độ thách thức tại tòa - Ảnh: Kiến Thức

Tại phiên tòa sáng nay, rất đông người là thân nhân của bị cáo lẫn bị hại tham dự và tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại mà Tiến gây ra cho bé N. 

Nạn nhân cũng được bố mẹ đưa đến Tòa. Trong quá trình xét xử, bé gái ngất xỉu nên được đưa ra ngoài. Theo Kiến Thức, bị cáo Tiến không hề tỏ ra ăn năn hối cải, ngược lại còn chối tội và tỏ ra vênh váo, thách thức khiến nhiều người chứng kiến phẫn uất.

Kết thúc phiên toà, Hội đồng xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Tiến mức án 14 năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại gần 26 triệu đồng gồm chi phí sinh nở, tiền tổn thất tinh thần, tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, mỗi tháng bị cáo phải chu cấp 1,3 triệu đồng tiền nuôi dưỡng cháu bé (con của bị hại và bị cáo) cho đến khi đứa bé đủ 18 tuổi.

Nam thanh niên dâm ô bé gái trong quán bún bò: 'Do nạn nhân hay trêu đùa nhạy cảm'

Nam thanh niên dâm ô bé gái trong quán bún bò: 'Do nạn nhân hay trêu đùa nhạy cảm'

Tại cơ quan điều tra, Công khai nhận trong thời gian làm việc cùng H., cả hai hay trêu đùa nhau và nạn nhân nhiều lần nói những lời nhạy cảm khiến Công nảy sinh ham muốn tình dục.

Hà Hà (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe