Mới đây, hàng loạt diễn đàn mạng xôn xao chia sẻ loạt ảnh một cô gái diện bikini trên biển, để lộ các hình xăm kín người. Các khoảnh khắc thu hút hàng nghìn lượt like (thích), bình luận từ cộng đồng. Không lâu sau đó, chân dung thiếu nữ này cũng được mọi người nhận ra, đó là Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1993) - nổi tiếng trên mạng nhờ quan điểm dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường. Hiện 9X đang phủ kín lưng bằng một tác phẩm dần hoàn thiện.

 

Theo tìm hiểu, Quỳnh Anh hiện sống cùng chồng và con trai tên Gia Bảo (4 tuổi) tại TP HCM. 

 

Về ý nghĩa hình xăm chú chim bên tay phải, Quỳnh Anh từng chia sẻ: "Đây là tác phẩm tôi tâm đắc, nó biểu tượng cho sự sinh động và mang tính sự sống. Bên cạnh đó, họa tiết hợp tuổi và sở thích của tôi". Dưới chân, Quỳnh Anh xăm họa tiết lông chim công giúp mang lại sự bình an và may mắn.

 

Bà mẹ 9X vui chơi tại Nha Trang cùng con trai Gia Bảo (4 tuổi). Không chỉ phụ giúp chồng quản lý công viêc, Quỳnh Anh còn là người phụ nữ đảm đam, chăm lo, nuôi dạy con giỏi.

 

Các hình ảnh của Quỳnh Anh hiện thu hút hàng nghìn lượt like (thích) trên mạng xã hội. Ngoài thử sức ở lĩnh vực xăm và xỏ khuyên, cô gái sinh năm 1993 còn lấn sang ca hát để trải nghiệm bản thân. Album nhạc của Quỳnh Anh sẽ được phát hành trong thời gian tới.

 

Trang cá nhân của Quỳnh Anh hiện cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. 

 

9X tự tin khoe các hình xăm trên biển, trước sự trầm trộ của mọi người xung quanh.


 

Tạm cấp 500 tỷ đồng hỗ trợ khẩn cấp 5 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai

Tạm cấp 500 tỷ đồng hỗ trợ khẩn cấp 5 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai

Ngày 24/10, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tạm cấp 500 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2020 bổ sung kinh phí cho 5 tỉnh miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, chính sách an sinh xã hội và khắc phục hậu quả thiên tai theo chế độ, chính sách của Nhà nước.

phanvantrai | Theo PhunuNews