Hãy kiểm tra xem bạn có phạm phải những tuyệt kỵ sau không nhé

5 sai lầm phong thủy khiến chồng ngoại tình chị em cần khắc phục ngay - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Phòng ngủ bừa bộn

Sau khi thức dậy, điều đầu tiên bạn cần làm chính là gấp gọn chăn màn và dọn dẹp giường ngủ cho ngăn nắp. Không chỉ trên gường, không gian phòng ngủ phải được sắp xếp gọn gàng. Bạn thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc vất vả quay về nhà cảnh tượng một căn phòng bừa bộn sẽ khiến chồng bạn khó chịu như thế nào. 

Đừng viện cớ rằng mình bận, bởi nếu bạn cứ mãi bận e rằng sẽ có người phụ nữ rảnh rỗi khác chăm chồng hộ bạn.

5 sai lầm phong thủy khiến chồng ngoại tình chị em cần khắc phục ngay - Ảnh 2
Đắp chung chăn giúp vợ chồng gần gũi, gắn kết.

Vợ chồng đắp chăn riêng

Hai vợ chồng tự quấn mình trong hai chiếc chăn, đây giống như việc hai bạn tuy đang nằm trên cùng một giường nhưng lại đang ở hai thế giới khác nhau, dễ dẫn đến sự thay lòng đổi dạ.

Để tránh cảnh "đồng sàng dị mộng" bạn hãy vứt bớt ngay 1 cái chăn, dám chắc tình cảm vợ chồng sẽ trở nên gắn kết, gần gũi hơn.

5 sai lầm phong thủy khiến chồng ngoại tình chị em cần khắc phục ngay - Ảnh 3
Ảnh minh họa

Đầu giường quay ra cửa sổ

Kê giường hướng này tưởng chừng như là sự lựa chọn hoàn hảo vì bạn vừa có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa tận hưởng gió mát thổi vào, tuy nhiên đây quả là sai lầm tai hại.

Nếu đặt đầu giường quay ra cửa sổ, đồng nghĩa với việc đầu bạn sẽ hướng ra ngoài điều này dễ khiến cho sức khỏe suy giảm. Lỗi phong thủy này còn khiến cho quan hệ vợ chồng bạn xấu đi, dễ xích mích lục đục dẫn đến ý nghĩ muốn tìm kiếm một người khác hòa hợp với mình hơn.

Không những vậy, quay đầu ra phía cửa là tư thế nằm của người đã khuất khi người ta đặt quan tài trong lúc tổ chức ma chay. Bạn cần thay đổi ngay lập tức nếu không muốn gặp điềm gỡ.

5 sai lầm phong thủy khiến chồng ngoại tình chị em cần khắc phục ngay - Ảnh 4
Một căn bếp lạnh không thể làm ấm trái tim chồng

Nhà bếp lạnh lẽo

Chẳng phải tự nhiên mà người ta thường dùng câu "cơm lạnh canh nhạt" để nói về trường hợp các cặp vợ chồng chán nhau. Vậy nên, thật dễ hiểu nếu như bạn bỏ bê khu vực bếp, để bếp nguội lạnh sẽ dễ khiến tình cảm vợ chồng nhanh chóng sứt mẻ.

Hãy nhóm lửa yêu thương cho mái ấm của bạn, bớt chút thời gian tự nấu ăn cho chồng để cả hai có những bữa cơm gia đình, hâm nóng tình cảm vợ chồng trước khi quá muộn.

Sắp xếp đồ đạc không cân xứng giữa tả hữu

Ông bà ta quan niệm "nam tả nữ hữu" tức là bên trái tượng trưng cho đàn ông, bên phải tượng trưng cho phụ nữ. Thế nên, nếu bạn sắp xếp vật dụng trong nhà không cân bằng tả hữu sẽ khiến cho "quyền lực" của chồng chênh lệch quá nhiều với vợ, vô tình làm vợ mất đi sự bình đẳng trong mối quan hệ vợ chồng.

Vì nắm quyền trong gia đình nên những người đàn ông này sẽ không xem vợ ra gì, dễ dàng ngoại tình.

Cụ ông bật khóc, đĩa quýt và nén nhang đặt vội trong phòng bệnh khiến người chứng kiến "nhói lồng ngực"

Cụ ông bật khóc, đĩa quýt và nén nhang đặt vội trong phòng bệnh khiến người chứng kiến "nhói lồng ngực"

Người vợ mất cách đây một tuần nhưng gia đình giấu, cụ ông khi hay tin đã không cầm được nước mắt.

thanhhieu | Theo PhunuNews