Sự kiện xảy ra cách đây không lâu khi Trương Nhi ra sức “thẩm vấn” lý do tại sao Lương Bằng Quang nhắn tin với cô gái khác. Trong lúc tìm cách “chạy trốn” sự dò xét của bạn gái, Lương Bằng Quang đã vô tình làm Trương Nhi bị thương và chảy máu chân.

Đối với cô diễn viên xinh đẹp Trương Nhi, lần bị thương đó là một trong những kỉ niệm tệ nhất đã xảy ra trong mối quan hệ của hai người và cô cho rằng: “Nếu Quang không nhớ sự kiện này thì vô tâm lắm luôn”. Và giống như Trương Nhi, Lương Bằng Quang cũng cho rằng đó là sự kiện rất “nổi bật” trong chặng đường 5 năm gắn bó của anh và cô bạn gái xinh đẹp. Anh tự nhủ rằng sẽ không bao giờ để sự việc tương tự diễn ra thêm một lần nữa. Để thể hiện điều đó, Lương Bằng Quang đã ôm chầm bạn gái mình ngay trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi.


Lắng nghe câu chuyện giữa Lương Bằng Quang và Trương Nhi, MC Trấn Thành đã nhận xét rằng: “Sóng gió đã làm các bạn hiểu nhau nhiều hơn. Và tôi tin rằng khi đã đi đến thời điểm này cùng nhau, chắc chắn là giữa hai bạn có cái gọi là sự hy sinh. Vì sự hy sinh này hai bạn sẽ càng ngày càng gắn bó với nhau”.Đến với chương trình Giải Mã Cặp Đôi cặp đôi còn tiết lộ thêm một loạt những tật xấu của đối phương. Tật xấu đó “rùng rợn” đến mức Trương Nhi đã thốt lên rằng: “Trời ơi, sao anh dám tiết lộ điều đó trên truyền hình?”.

Tật xấu “rùng rợn” của Trương Nhi là gì? Cặp đôi này sẽ tiết lộ những câu chuyện hài hước nào xung quanh mối quan hệ 5 năm của mình? Mời các bạn cùng đón xem trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi, phát sóng lúc 21g, thứ 2, ngày 20.6 trên kênh HTV7. 

20 cách phân biệt thực phẩm Trung Quốc và Việt Nam, biết để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

20 cách phân biệt thực phẩm Trung Quốc và Việt Nam, biết để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Giữa vấn nạn thực phẩm ''bẩn'' Trung Quốc trôi nổi đầy trên thị trường, làm cách nào có thể nhận biết đâu là hàng Trung Quốc, đâu là hàng Việt Nam, hãy cùng tham khảo nhé!

baonguyen | Theo GĐVN