Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen

14/12/2016 14:35

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen - hãy lưu lại để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức!

Đây là những bí quyết để bạn có được món sườn nướng thơm ngon, khó cưỡng hấp dẫn mọi thành viên. Đầu tiền chúng ta sẽ bắt đầu với việc chọn sườn để sao có được món ăn thơm ngon nhất: để có một miếng thịt sườn ngon cho việc nướng, miếng sườn cần có lớp viền mỡ bên ngoài và cả phần xương nữa.

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen  ảnh 1

Bạn cần hết sức chú ý đó là miếng sườn được đem ướp ko được quá mỏng, độ giày miếng sườn tầm 1 đốt tay sẽ là ngon nhất bởi, miếng sườn mỏng sẽ rất dễ bị khô trong quá trình nướng vớ than nóng.

Và điều không thể thiếu đó là muốn có được món này ngon tròn vị thì sườn cần được đảm bảo là đã khô, sau khi rửa sạch bạn có thể để một thời gian cho ráo nước thậm chí sau đó lau khô bằng khăn giấy. Nếu sườn trước đó được bảo quản trong tủ lạnh thì trước khi chế biến sườn phải được ra đông hoàn toàn trước khi đem ướp.

Bạn nên dùng chày hay có búa dần thịt thì tốt, dần sơ qua phần thịt của miếng sườn, như vậy sẽ làm cho miếng sườn mềm, nhưng cũng không nên dần quá nát vì nó sẽ khiến phần thịt bị sơ và ko có cảm giác dai khi cắn vào.Nguyên liệu cần có để ướp sườn gồm có xì dầu, mật ong, dầu hào, dầu ăn, dầu mè, nước mắm, hành tím, tỏi, hạt nêm, hạt tiêu, xả - đem đập dập ra khi làm hỗn hợp ướ, nước cốt dừa, bơ khoảng 1 miếng nhỏ bằng 2 cái muống cafe và cam tươi.

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen  ảnh 2

Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu, chúng ta trộn đều hỗn hợp ở phía trên vào phần sườn ít nhất trong thời gian 2 tiếng trước khi nướng, chỉ cần trộn đều hỗn hợp trên và dùng ta bôi lên trên miếng sườn trong hỗn hợp đó là được. Sau đó bạn hãy dùng ny lông đậy kín miệng của tô hay nồi, chậu có chứa và cho vào tủ lạnh (cho vào ngăn mát nhé ko phải ngăn đá).Sau đó là bạn đã có thể lấy ra nướng, như vậy bạn sẽ có được món sườn nướng ngon tuyệt cú mèo.

Mùa hè nắng nóng, đừng bỏ qua món chè vải bọc hạt sen giải nhiệt nhanh lại dễ làm
Chè vải bọc hạt sen là món ăn giải nhiệt tuyệt vời lại rất dễ làm, chắc chắn chị em nội trợ nào cũng có...
XEM TIẾP
Mùa hè ăn canh bí đao và đây là cách nấu ngon chuẩn không cần chỉnh!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món canh bí đao:
XEM TIẾP
Định thử 1 lần không ngờ món trứng chiên kiểu này trở thành "món tủ" của gia đình
Một chút sáng tạo bất ngờ đã làm thành món trứng chiên kiểu mới ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ốc bươu (kg) 50.000 TP.HCM
 Hào (kg)  40.000 -50.000  TP.HCM
 Bạch tuộc (kg)  140.000TP.HCM 
 Tôm thẻ (kg)  200.000 - 240.000 TP.HCM 
Rau muống (kg) 15.000TP.HCM
Hành tây (kg) 22.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 60.000TP.HCM
Sầu riêng ri 6 (kg)75.000 - 85.000TP.HCM
Cánh gà (kg)70.000TP.HCM
Đùi gà góc tư (kg) 47.000TP.HCM
Trứng cút hộp 30 trứng (hộp) 22.500TP.HCM
Trứng gà ta vỉ 10 trứng (vỉ) 32.000TP.HCM
Xúc xích gói 200g (gói)19.200TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 45.500TP.HCM
Đường kính trắng (kg) 15.500TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)20.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 14.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 53.000TP.HCM
Cà rốt (kg)20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 65.000TP.HCM
 Đậu côve trắng (kg)  65.000TP.HCM 
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
Bí đỏ (kg) 10.000TP.HCM