Trang chủ Dinh dưỡng

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen

14/12/2016 14:35

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen - hãy lưu lại để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức!

Đây là những bí quyết để bạn có được món sườn nướng thơm ngon, khó cưỡng hấp dẫn mọi thành viên. Đầu tiền chúng ta sẽ bắt đầu với việc chọn sườn để sao có được món ăn thơm ngon nhất: để có một miếng thịt sườn ngon cho việc nướng, miếng sườn cần có lớp viền mỡ bên ngoài và cả phần xương nữa.

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen  - Ảnh 1

Bạn cần hết sức chú ý đó là miếng sườn được đem ướp ko được quá mỏng, độ giày miếng sườn tầm 1 đốt tay sẽ là ngon nhất bởi, miếng sườn mỏng sẽ rất dễ bị khô trong quá trình nướng vớ than nóng.

Và điều không thể thiếu đó là muốn có được món này ngon tròn vị thì sườn cần được đảm bảo là đã khô, sau khi rửa sạch bạn có thể để một thời gian cho ráo nước thậm chí sau đó lau khô bằng khăn giấy. Nếu sườn trước đó được bảo quản trong tủ lạnh thì trước khi chế biến sườn phải được ra đông hoàn toàn trước khi đem ướp.

Bạn nên dùng chày hay có búa dần thịt thì tốt, dần sơ qua phần thịt của miếng sườn, như vậy sẽ làm cho miếng sườn mềm, nhưng cũng không nên dần quá nát vì nó sẽ khiến phần thịt bị sơ và ko có cảm giác dai khi cắn vào.Nguyên liệu cần có để ướp sườn gồm có xì dầu, mật ong, dầu hào, dầu ăn, dầu mè, nước mắm, hành tím, tỏi, hạt nêm, hạt tiêu, xả - đem đập dập ra khi làm hỗn hợp ướ, nước cốt dừa, bơ khoảng 1 miếng nhỏ bằng 2 cái muống cafe và cam tươi.

Cách ướp sườn nướng ngon nhất ai ăn cũng tấm tắc khen  - Ảnh 2

Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu, chúng ta trộn đều hỗn hợp ở phía trên vào phần sườn ít nhất trong thời gian 2 tiếng trước khi nướng, chỉ cần trộn đều hỗn hợp trên và dùng ta bôi lên trên miếng sườn trong hỗn hợp đó là được. Sau đó bạn hãy dùng ny lông đậy kín miệng của tô hay nồi, chậu có chứa và cho vào tủ lạnh (cho vào ngăn mát nhé ko phải ngăn đá).Sau đó là bạn đã có thể lấy ra nướng, như vậy bạn sẽ có được món sườn nướng ngon tuyệt cú mèo.

Sò lông nướng mỡ hành, món ngon giúp chàng "sung như ngựa chiến"
Sò lông là một món ăn giúp thanh nhiệt, bổ huyết, hỗ trợ tiêu hóa tốt cho người cao huyết áp, người bị suy nhược...
XEM TIẾP
Bí kíp giúp bà nội trợ tiết kiệm gas khi giá gas tăng vọt
Tăng 6 lần liên tục kể từ đầu năm đến nay, giá gas hiện đã ở mức dao động từ 340.000 - 350.000 đồng/bình...
XEM TIẾP
Mách bạn cách làm món bánh bao độc lạ kiểu Tàu
Món bánh bao kiểu này rất được ưa chuộng vì có thể kết hợp với nhiều loại nhân.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM