Trang chủ Dinh dưỡng

Cách làm khoai tây viên chiên xù, thơm ngon, giòn rụm

05/08/2015 10:38

Cách làm khoai tây viên chiên xù hơi cầu kỳ một chút nhưng không hề khó!

Nguyên liệu:

- 2 củ khoai tây to

- 50g thịt xông khói

- 30g pho mát mozzarella

- Muối và tiêu vừa đủ; 45g mayonnaise

- 1 quả trứng, đánh tan trong bát

- Dầu chiên

- Bột chiên xù

Cách làm khoai tây viên chiên xù - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt xông khói cắt nhỏ. Khoai tây rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ. Cho và nghiền nhuyễn.

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 2

Bước 2: Cho ít dầu ăn vào chảo, cho thịt xông khói vào chiên vàng nâu.

- Cho thịt xông khói và khoai tây. Sau đó thêm pho mát và myonnaise, nêm ít muối, tiêu vừa đủ rồi trộn đều.

- Viên chúng thành các viên nhỏ có đường kính 2.5cm.

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 3 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 4

Bước 3: Nhúng hỗn hợp khoai tây vào bát trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 5

Bước 4: Sau đó thả vào chảo dầu nóng đang đun trên bếp để chiên cho đến khi có màu vàng nâu là được.

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 6

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 7

Khoai tây viên chiên xù thơm ngon khó cưỡng, không chỉ các bé mà cả nhà cũng mê!

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 8

 Cách làm khoai tây viên chiên xù - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm khoai tây viên chiên xù!

Cách làm bánh xèo thơm ngon cực đơn giản giúp đổi vị cho cả gia đình ngày cuối tuần
Bánh xèo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị cho cả gia đình ngày cuối tuần. Cách làm món...
XEM TIẾP
Lâu nay chúng ta đã tốn quá nhiều thời gian vào việc cắt gọt trái cây mà không biết những mẹo chỉ 3 giây là xong như thế này
Những kiểu cắt gọt trái cây này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và cũng gọn gàng hơn rất nhiều.
XEM TIẾP
Làm cách này bạn sẽ khử được hoàn toàn mùi hôi và có món thịt vịt luộc ngon tuyệt đối
Vịt luộc là một món ăn cơ bản nhất, phổ biến nhất trong các món về vịt nhưng làm sao để chế biến ngon hơn,...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM