Theo đại diện nhà phân phối FPT Trading, nhiều model với kiểu dáng đẹp và cấu hình "khủng" được điều chỉnh giá đợt này, trong đó có các mẫu Lumia 1020, Lumia 930 Gold, Lumia 925 hay Lumia 630.

"Chương trình ưu đãi này là cơ hội tốt để những ai thích hệ điều hành Windows Phone sở hữu smartphone cấu hình tốt, thiết kế đẹp cùng dung lượng pin cao. Những mẫu máy hàng hiệu này có giá từ 1,5 triệu đến dưới 7,5 triệu đồng", đại diện FPT Trading chia sẻ.

nokia-lumia-giam-mot-nua-gia-ban-dip-he

Camera là một điểm nhấn đáng lưu ý của Lumia. 

Thế mạnh của dòng máy Lumia là pin "trâu" hoạt động cả ngày dài. Thiết kế đẹp mắt đi cùng vỏ máy nhiều màu sắc giúp các bạn trẻ dễ dàng thay thế nhằm phù hợp sở thích và tâm trạng hàng ngày. Camera cũng là một điểm nhấn, cho bức ảnh sống động, ghi lại khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè hay những chuyến dã ngoại khám phá mùa hè lý thú.

Màn hình Lumia hỗ trợ cảm biến siêu nhạy, người dùng điều khiển được ngay khi đeo găng tay, chạm bằng móng tay hoặc một số vật phẩm bằng kim loại như thìa, dĩa và chìa khóa. Máy còn hỗ trợ tính năng chạm 2 lần lên màn hình để mở màn hình đang tắt thay cho việc bấm vào phím nguồn ở cạnh phải. Đây là tính năng được đưa vào từ bản cập nhật Amber dành cho các máy Lumia.

Dòng máy Lumia còn tích hợp chế độ lái xe, tính năng mới trong bản cập nhật mới nhất của Windows Phone 8 gọi là GDR3. Chế độ lái xe sẽ tắt tất cả các thông báo ngoại trừ tin nhắn SMS và cuộc gọi đến trong khi người dùng đang lái xe. Người dùng cũng có thể tắt hoàn toàn cuộc gọi và tin nhắn SMS hoặc đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời tự động khi đang lái xe.

Hiện tại Microsoft cho phép nâng cấp Windows 10 miễn phí trên các máy Lumia, cho phép điện thoại đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính sử dụng hệ điều hành mới nhất của hãng. Windows 10 đem lại trải nghiệm mới như Action Center cải tiến giúp thao tác nhanh và tiết kiệm thời gian, trình duyệt Microsoft Edge hoàn toàn mới cho duyệt web tốc độc cao. Ứng dụng Outlook Mail và Office giúp các trải nghiệm email, office trên Nokia Lumia như với một chiếc máy tính.

Mua sản phẩm Samsung có cơ hội trúng 40 chỉ vàng

Mua sản phẩm Samsung có cơ hội trúng 40 chỉ vàng

Trong tháng 1, khi tham gia chương trình "Mua Samsung, trúng vàng tài lộc" tổ chức tại Hoàng Hà Mobile, bạn sẽ có cơ hội trúng tới 40 chỉ vàng SJC 9999.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews