Niềm vui nhân đôi khi tốt nghiệp trung học

13/08/2016 10:38

Các bạn học sinh sẽ được tặng thẻ Sacombank trị giá một triệu đồng khi mua máy tính Yoga và IdeaPad dùng chip Intel Core i7.

Niềm vui nhân đôi khi tốt nghiệp trung học - Ảnh 1

Với phương châm đồng hành bước vào đại học cùng các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, hãng Lenovo triển khai trương trình khuyến mại hấp dẫn cho các sản phẩm máy tính và máy tính bảng.

Chương trình hướng tới việc trang bị những công cụ học tập và kết nối tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Cụ thể, người mua sẽ được tặng thẻ Sacombank trị giá một triệu đồng khi mua máy tính Yoga và IdeaPad dùng chip Intel Core i7. Ngoài ra, những dòng sản phẩm khác cũng có phần quà tặng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được tặng thẻ Sacombank 500.000 đồng nếu mua máy tính Yoga và IdeaPad dùng chip Intel Core i5. Với dòng sản phẩm Phab series hoặc Yoga Tab 3, quà tặng sẽ là thẻ Sacombank 300.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 15/8 đến ngày 30/9, đúng vào mùa khai trường năm học mới. Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học sẽ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp để hưởng những ưu đãi này.

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sáng tạo công nghệ, Lenovo luôn đồng hành với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên, thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi, hỗ trợ và truyền cảm hứng được đánh giá cao. Tháng 6 vừa rồi, Lenovo đã trao 20 suất học bổng với tổng giá trị tiền mặt lên tới 60 triệu đồng cho những sinh viên tài năng trẻ thuộc các trường đại học công nghệ tại Việt Nam, bao gồm trường Đại học Bách khoa Thủ Đức và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trước đó, Lenovo cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn hướng tới các bạn học sinh, sinh viên. Thời gian tới, các bạn trẻ sẽ luôn là đối tượng khách hàng được ưu tiên đặc biệt của hãng công nghệ này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Điện máy trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ ngày 17/07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Ưu đãi lớn nhân khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ tháng 07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Lên Đời iPhone 7 – Tiết Kiệm Đến 7 Triệu Tại FPT Shop
Nhân những ngày đầu năm mới, FPT áp dụng chương trình khuyến mãi Rước siêu phẩm hot nhất hiện nay, iPhone 7/7 Plus tiết kiệm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM