Đúng như tên gọi của sản phẩm, X Power là thiết bị hướng đến đối tượng người dùng quan tâm đến thời lượng pin trên máy, trong khi X Style đáp ứng đối tượng người dùng ở cấp độ thấp hơn.

LG trình làng bộ đôi <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/smartphone.topic'>smartphone</a>' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/smartphone'><i>smartphone</i></a> tầm trung X Power và X Style - ảnh 1

LG X Power cung cấp pin 4.100 mAh cho thời lượng sử dụng kéo dàiLG

Để giúp tối ưu thời lượng pin, LG X Power chỉ mang đến cho người sử dụng những phần cứng ở mức vừa phải, như màn hình 5,3 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel (HD), RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và chip xử lý lõi tứ từ MediaTek. Tất cả được vận hành bởi pin dung lượng lên đến 4.100 mAh.

Ngoài ra, LG cũng trang bị cho X Power bộ đôi máy ảnh 13 MP ở phía sau và 8 MP ở phía trước, kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Trong khi đó, LG X Style được trang bị màn hình độ phân giải 1.280 x 720 pixel trên kích thước 5 inch, RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy vận hành trên nền tảng sức mạnh đến từ chip Snapdragon 410 của Qualcomm và pin dung lượng 2.100 mAh thấp hơn nhiều so với người anh em X Power.

LG trình làng bộ đôi smartphone tầm trung X Power và X Style - ảnh 2

LG X Style đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản với mức giá khoảng 4,5 triệu đồngLG

Cuối cùng, X Style còn trang bị bộ đôi máy ảnh 8 MP ở mặt sau và 5 MP ở mặt trước chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản của mọi người.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán dành cho X Power và X Style được áp dụng tại thị trường Ukraine tương ứng là 200 USD và 180 USD. Mức giá và thời điểm ra mắt tại các thị trường khác vẫn chưa được LG đưa ra.

Điện máy HC giảm giá đến 50% dịp Tết

Điện máy HC giảm giá đến 50% dịp Tết

Doanh nghiệp tổ chức chương trình "Đón xuân Đinh Dậu 2017 - đến HC nhận lì xì đến 5 triệu đồng" với nhiều sản phẩm ưu đãi, tặng kèm quà giá trị.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews