Kangaroo khuyến mại lớn khi mua hàng online

09/11/2016 07:00

Với chương trình "Ngày đẹp, lộc kép", khách hàng sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi đến 49% và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Kangaroo cùng nhiều hãng lớn tại Việt Nam cùng tham gia chương trình "Cách mạng mua sắm trực tuyến của Lazada" diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 14/12. Sự kiện nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

Theo đó, vào các ngày 11/11, 12 và 13/12, với chương trình "Ngày đẹp, lộc kép", khách hàng khi mua sắm sản phẩm Kangaroo tại Lazada sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 49% và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Khách hàng được quyền nhận và kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, miễn phí đổi trả và hoàn tiền 100% nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Theo ông Vũ Nhật Hưng - Giám đốc kinh doanh kênh hiện đại của Kangaroo, khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp tại Việt Nam là sự tin tưởng của khách hàng cũng như việc giao hàng chậm trễ. Kangaroo đã giải quyết triệt để hai vấn đề này. Bởi chất lượng sản phẩm của hãng đều được người tiêu dùng kiểm nghiệm qua quá trình sử dụng thực tế và phản hồi tích cực. Ngoài ra, với hệ thống phân phối của Kangaroo, việc giao hàng sẽ đảm bảo thuận lợi đối với khách hàng trên toàn quốc.

Ông Alexandre Dardy - Giám đốc điều hành Lazada chia sẻ sau nhiều năm triển khai "Cách mạng mua sắm trực tuyến", ông mong muốn chương trình năm nay phải có những cải tiến, đổi mới nhằm thu hút khách hàng và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cải tiến đầu tiên là sự hợp tác với nhiều đối tác, thương hiệu uy tín, Lazada kỳ vọng khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, trò chơi tương tác "La Zất Đã" cũng là một nỗ lực sáng tạo trong việc giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm thú vị và mức khuyến mãi cộng thêm. Lazada kỳ vọng chương trình "Cách mạng mua sắm 2016" sẽ mang hình thức mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó là đòn bẩy cho sự phát triển chung của cả thị trường.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Điện máy trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ ngày 17/07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Ưu đãi lớn nhân khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ tháng 07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Lên Đời iPhone 7 – Tiết Kiệm Đến 7 Triệu Tại FPT Shop
Nhân những ngày đầu năm mới, FPT áp dụng chương trình khuyến mãi Rước siêu phẩm hot nhất hiện nay, iPhone 7/7 Plus tiết kiệm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM