Sản phẩm nhà Táo luôn được gắn liền với hình ảnh đẳng cấp và chất lượng và mức giá không hề dễ chịu. Tuy nhiên, để các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm này hơn, Viễn Thông A quyết định giảm giá bằng cách trừ tiền trực tiếp trên giá niêm yết của loạt sản phẩm Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus đến 2 triệu đồng nhằm tri ân quý khách hàng tin tưởng hệ thống smartphone, tablet, laptop Viễn Thông A cùng những tín đồ của nhà Táo.

Kể từ 01/07/2016, khi quý khách hàng đến tham quan mua sắm loạt sản phẩm Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus tại hệ thống smartphone, tablet, laptop Viễn Thông A trên toàn quốc sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng đặc biệt này. Đối với sản phẩm Apple iPhone 6s 16GB, Viễn Thông A sẽ giảm trực tiếp 1,500,000đ trên giá niêm yết. Còn loạt sản phẩm Apple iPhone 6s 64GB, iPhone 6s Plus 16GB và iPhone 6s Plus 64GB sẽ được giảm trực tiếp đến 2,000,000đ.

Đặc biệt, nếu khách hàng chọn phương thức mua hàng trả góp 0% lãi suất với các kỳ hạn trả góp linh hoạt, thủ tục dễ dàng và tư vấn vô cùng chu đáo, nhiệt tình của nhân viên, các vị khách quý còn được tặng kèm bảo hiểm trộm cướp 60 ngày độc quyền tại Viễn Thông A, bảo hiểm cho “dế cưng” của bạn ngay cả khi không may bị kẻ gian trộm cướp. Đây là gói bảo hiểm thể hiện sự quan tâm thiết thực của công ty đến từng khách hàng mua sản phẩm từ hệ thống Viễn Thông A.

Với mức giảm giá chưa từng có này, đây chính là thời điểm rất tốt để quý khách hàng sắm ngay loạt siêu phẩm Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus đình đám. Thông tin chi tiết, khách hàng truy cập https://vienthonga.vn hoặc gọi ngay số hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ ngày 17/07/2016

Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ ngày 17/07/2016

Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa phục vụ, sự hài lòng và thuận tiện không ngừng vươn xa tới khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

luongngoc | Theo PhunuNews