Điều đặc biệt của các sản phẩm data này là khách hàng được truy cập internet luôn ở tốc độ cao với mức cước phí tốt nhất.

Cụ thể với gói I0, khách hàng có thể sử dụng Internet theo nhu cầu với giá cước giảm hơn 7 lần so với thông thường (200đ/MB thay vì 1.500MB như trước đây). Ưu điểm của gói cước này là khách hàng không phải trả phí thuê bao và khi tài khoản đã cạn tiền, khách hàng vẫn được miễn phí đọc tin trong 30 ngày tiếp theo. Để đăng ký khách hàng chỉ cần soạn tin 3G ON gửi 191

Đăng ký gói MIMAX 1.5, khách hàng sẽ được sử dụng gói cước data với mức giá rẻ hơn trước gần 3 lần. Với thông điệp “Dùng càng nhiều càng rẻ”, khách hàng chỉ cần trả phí 70.000đ sẽ có 1.5GB ban đầu. Sau đó, khách hàng được mua thêm lưu lượng với giá ngày càng rẻ: Khi mua thêm từ GB thứ 1 đến GB thứ 4 giá là 35.000đ/1GB, mua từ GB thứ 5 trở lên, giá chỉ còn 20.000đ/1GB.

Ưu điểm lớn nhất của gói data này là khách hàng luôn được truy cập internet với tốc độ cao, đặc biệt được bảo lưu lưu lượng còn dư khi gia hạn đúng ngày.

Sản phẩm data đặc biệt nhất Viettel ra mắt dịp này chính là “Sim tiện ích –Thực sự không giới hạn”. Tùy vào nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn Gói Đọc báo, Gói Facebook, Gói Xem phim, Gói Nghe nhạc, Gói Học tập hoặc Gói Xổ số theo chu kỳ gói ngày, gói tuần hay gói tháng. Tương ứng với các gói này, khách hàng được sử dụng dịch vụ đọc báo, xem phim, nghe nhạc, học tập, xem kết quả sổ xố hoặc lướt facebook không giới hạn lưu lượng sử dụng với cước phí siêu tiết kiệm, nghe gọi mãi mãi.

Trong thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung video để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi Xem phim, cũng như mở rộng cung cấp thêm nhiều Tiện ích khác cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đang là mạng di động được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các nhà cung cấp trên thị trường với gần 60 triệu thuê bao. Yếu tố làm nên sức hút của mạng di động Viettel là sự tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ 19008198 (100đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

Từ ngày 19 - 27/01/2017 Lotte Cinema khuyến mãi mua 2 tặng 1 vé xem phim

Từ ngày 19 - 27/01/2017 Lotte Cinema khuyến mãi mua 2 tặng 1 vé xem phim

Nhân những ngày cuối năm, Lotte Cinema áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 1 vé 2D ngay khi mua 2 vé xem phim và có thẻ thành viên Lotte Cinema / L-Point.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews