Ví MoMo dành 20 tỷ đồng tặng quà cho chủ thẻ Vietcombank

08/09/2016 11:05

Khách hàng có cơ hội nhận không giới hạn 100.000 đồng tiền mặt vào ví MoMo và quay số may mắn trúng chuyến du lịch châu Âu trị giá 80 triệu đồng.

Ví MoMo dành 20 tỷ đồng tặng quà cho chủ thẻ Vietcombank - Ảnh 1

Ví điện tử MoMo tổ chức 2 chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) là "Chia sẻ MoMo - nhận ngay 100.000 đồng mỗi người" và "Vi vu châu Âu cùng ví MoMo" với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31/10.

Cụ thể, khách hàng lần đầu liên kết tài khoản VCB với MoMo và thực hiện thành công một giao dịch nạp tiền vào ví hoặc thanh toán bất kỳ bằng nguồn tài khoản mới liên kết (chỉ từ 10.000 đồng) sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng miễn phí để nạp tiền điện thoại "kiểu mới" bằng ví MoMo.

Đồng thời, các khách hàng đã liên kết tài khoản VCB với MoMo sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình "Chia sẻ MoMo - nhận ngay 100.000 đồng mỗi người". Khách hàng tham gia bằng cách giới thiệu cho mọi người mã khuyến mãi (cũng là số đăng ký MoMo) của mình để nhập vào mục "Khuyến mãi" trên ứng dụng.

Chương trình không giới hạn số lần người giới thiệu nhận 100.000 đồng tiền mặt. Người được giới thiệu sau khi nhận thưởng có thể trở thành người giới thiệu. Tổng ngân sách quà tặng của chương trình là 20 tỷ đồng.

Người nhập mã (người được giới thiệu) sau khi hoàn tất liên kết VCB với MoMo và thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví hoặc thanh toán bất kỳ từ 10.000 đồng trên ứng dụng từ nguồn tiền VCB sẽ nhận ngay 100.000 đồng. Trong đó, 100.000 đồng của người giới thiệu là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản ví; 100.000 đồng của người được giới thiệu là thẻ quà tặng dùng nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng trên ví điện tử MoMo.

Đặc biệt, các khách hàng đã liên kết tài khoản VCB với MoMo có ít nhất 5 giao dịch từ nguồn tiền VCB trên ví điện tử sẽ có cơ hội tham gia tham gia quay sốtrúng thưởng chương trình "Vi vu châu Âu cùng ví MoMo". Công ty sẽ quay số may mắn chia thành 2 đợt: đợt 1 từ 1/9 đến 30/9 và đợt 2 từ 1/10 đến 31/10. Mỗi đợt sẽ có một chuyến du lịch châu Âu trị giá 80 triệu đồng. Hai khách hàng may mắn sẽ được thông báo trực tiếp và niêm yết trên website momo.vn và fanpage của ví MoMo ngay trong ngày quay số.

Ông Nguyễn Mạnh Tường - Phó tổng giám đốc M-Service cho biết: "Ứng dụng ví điện tử MoMo hiện cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ích: nạp tiền điện thoại; thanh toán tất cả các tiện ích hàng ngày như điện, nước, Internet, truyền hình cáp; mua vé xem phim, vé máy bay; đóng bảo hiểm Prudential và các khoản vay tài chính Home Credit, FE Credit... Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị khi chiếc điện thoại di động - vật bất ly thân của mình cũng có thể thanh toán và mua sắm nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi… Với chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VCB, công ty mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ thanh toán một chạm trên di động và thoải mái chi tiêu bằng giải pháp công nghệ mới".

Ứng dụng ví điện tử MoMo hiện đã có mặt trên 2 nền tảng phổ biến: iOS, Android. Ra đời từ tháng 6/2014, ứng dụng hiện có hơn 1,5 triệu khách hàng. MoMo cho phép chuyển nhận tiền nhanh chóng qua số điện thoại di động đồng thời hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, mua sắm thỏa thích vé máy bay, vé xem phim… chỉ với một cú chạm.

Ứng dụng ví điện tử MoMo sử dụng công nghệ One Touch Payment. Ứng dụng còn được bảo mật 2 yếu tố (2FA) - được hiểu là người dùng phải nhớ một yếu tố và phải sở hữu một yếu tố bởi chính những gì thuộc về họ. Cách xác thực này đang được các "ông lớn" về công nghệ trên thế giới như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng để bảo mật.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang có trên ứng dụng ví điện tử MoMo tại đây.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Dịch vụ trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
Khuyến mãi đặc biệt với Gà rán Popeyes mua 1 tặng 1
Cứ vào mỗi thứ 4 hàng tuần, gà rán Popeyes áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
XEM TIẾP
Từ ngày 30/02 - 28/02/2017 MobiFone tạo điều kiện để khách hàng trọn vẹn xuân với “Lời hay ý đẹp”
Những ngày đầu năm là dịp để bạn gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, MobiFone hiểu và tạo điều kiện để bạn thực...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM